Những điểm mạnh của máy bơm tsurumi KTZ là gì?

điểm mạnh vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ

Trong toàn cảnh những xí nghiệp, khu công nghiệp, khu người dân tập trung chuyên sâu đông đúc như khu chung cư, khu đô thị … đang ngày càng cách tân và phát triển mạnh mẽ như giờ đây thì những hệ lụy về ô nhiễm môi trường xung quanh sẽ trở nên trầm trọng nếu chúng ta không có những phương án xử lý kịp thời, nhất là môi trường thiên nhiên nước vì nước được sử dụng hàng ngày là nhiều nhất. thế nên việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải trước lúc xả ra môi trường thiên nhiên là vấn đề thiết yếu để bảo vệ môi trường xung quanh sống của chúng ta.

>> Xem thêm máy bơm nước công suất lớn

Nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra môi trường thiên nhiên gây ô nhiễm nguồn nước

đa số các hệ thống xử lý nước thải hiện này đều sử dụng thành phầm bơm chìm nước thải như một thiết bị thiế yếu để bơm vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong vô vàn nhiều chủng loại máy bơm nước thải với rất nhiều thương hiệu được rao bán tại việt nam hiện giờ thì khách hàng chính hãng khó để biết nên sử dụng loại nào để tương xứng với công trình xây dựng của tôi và vấn đề về chất lượng và Ngân sách chi tiêu sản phẩm cũng là mối do dự số 1 của người tiêu dùng khi chi ra cả “đống” tiền để sở hữ thành phầm này.

Vì vậy, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin trình làng đến Quý khách hàng về máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ và những ưu điểm nổi bất gây chú ý của nó để quý khách hàng có khả năng dẽ dàng đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm cho mình.

Như đã reviews trong số những nội dung bài viết trước, Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được Thăng Long JSC nhập khẩu trực tiếp từ nước Nhật và với việc luôn đạt lợi nhuận lỡn nhất trong vô số năm, chúng tôi hân hạnh được Tsurumi lựa chọn là đơn vị phân phối ủy quyền những thành phầm của họ tại nước ta. Đây đang là thương hiệu lớn tiên phong hàng đầu nhân loại được xây dựng và cách tân và phát triển từ những nhà nghiên cứu và điều tra hàng đầu tại “xứ sở phù tang”. Để biết thêm về thương hiệu này quý khách hàng có khả năng đọc tại nội dung bài viết ra mắt máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản

>> Xem thêm Máy bơm nước 3 pha

Và trong những thành phầm của Tsurumi thì dòng KTZ series luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu của khách hàng tại VN. Với những tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bất gây chú ý, đó cũng là loại sản phẩm chúng tôi đẩy ra nhiều nhất với hàng trăm thành phầm mỗi năm. Để chứng minh cho điều này, tất cả chúng ta cùng tim hiểu kỹ hơn về Ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ sau đây.

1) trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ thông số kỹ thuật kỹ thuật.

thông số kỹ thuật kỹ thuật chính là vấn đề trước tiên mà chúng ta cần quan tâm khi sử dụng bất kì thiết bị nào. và dưới đây chúng tôi sẽ cho người sử dụng thấy được máy bơm nước thải Tsurumi có tác dụng vận động thế nào.

– Họng xả 50-150mm được thiết kế theo phong cách trên đỉnh giúp việc lắp đặt máy bơm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khá nhiều và có khá nhiều kích cỡ lựa chọn cân xứng với những công trình xây dựng đã có sẵn đường ống xả.

– Loại cánh khuấy dạng xoáy cánh hở được thiết kế theo phong cách giữa đáy dưới cùng của máy làm tăng công dụng hút nước thải và khuấy bùn hoặc tạp chất.

– công suất đa dạng mẫu mã từ một,5kW đến 11 kW tương xứng với lưu lượng và cột áp cho khách hàng nhiều lựa chọn.

– Máy bơm sử dụng hệ điện áp ba pha .

– Mô tơ điện 4 cực chuyển động kết quả cho thời gian chạy liên tục tối đa.

– Động cơ được bảo vệ kín không ngấm nước, dò nước dẫn đến hiện tượng lạ chập cháy trong động cơ.

>> xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-krs/382

– Điện dung lớn số 1: 644CPM.

– Chịu áp lực nặng nề lớn nhất ở độ sâu 168 feet.

2) các điểm mạnh vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ.

Lấy ý tưởng cho việc thoát nước trọn vẹn của bề mặt phẳng ở những nơi mà bơm không vận động được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm dưới đất,hồ bơi…

– Bộ cánh bơm và bán xoáy và lớp bọc urethane cho độ bền bơm và duy trì công suất của bơm tới mức tối đa.

– Hai miếng đệm cơ học phía bên trong với mặt phẳng phủ silicon carbide, chuyển động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn mặt phẳng lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi những hạt nhám.

– thi công thân bơm bằng gang chịu lực chống ăn mòn tốt nhất có thể.

– Tích hợp khung chắn để ngăng những vật chất quá rộng lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

– thiết kế họng xả song tuy vậy dạng đứng và nghiêng giúp đơn giản lựa chọn vị trí lắp ráp khi khối hệ thống ống dẫn đã được lắp ráp trước.

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp cổ phần MATRA quốc tế

238 Nguyển Xiển – TX Thanh Xuân – TP. hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0983.480.880

Thư điện tử: matraquocte8@gmail.com

0913.756.339