Những ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân tiên tiến tại Sài Gòn, Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống hiện đại của cư dân làm trọng tâm phát triển, dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian ổn định gia đình tại đây.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế thông minh

Sở hữu một vị trí kim cương hiếm có, canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân Sài Gòn và cung cấp những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng quyết định Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus làm nơi ổn định gia đình để sinh hoạt, làm việc mãi mãi tại Việt Nam nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và di chuyển giao thông thuận tiện.

Khi sinh sống tại Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… canhoromebydiamondlotusquan2.com là tòa căn hộ chung cư trung tâm dự án căn hộ chung cư, vị trí này mang đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly tuyệt vời đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus giỏ hàng mới

Thiết kế Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus mang phong cách châu Âu tiên tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh vào căn hộ. Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại Hà Nội,Sài Gòn, còn ngày càng mở rộng qui mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Sài Gòn, những dự án bất động sản đã có tiếng vang của bao gồm Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm…

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Với thiết kế cực kỳ đa năng và tiện dụng, các dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng hướng dẫn vay 65%, lãi suất 0%, khách hàng đã có thể sở hữu trong tay một tài sản bất động sản đẳng cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọgiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang lôi kéo đông đảo khách mua nhà quyết định sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

0913.756.339