Phong cách sống thượng lưu ở ParkCity Hanoi

. Trong năm 2015, cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay tại dự án ParkCity Hà Nội, với mô hình resort trong lòng Hà Nội, ParkCity đang khẳng định là một lựa chọn của những khách hàng mong muốn không gian sống đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên. Xác lập tiêu chuẩn sống cao cấp và tôn vinh giá trị cộng đồng của cư dân, ParkCity Hanoi đã quyết định sẽ dành toàn bộ phần diện tích trước đây định phát triển chung cư để xây dựng khu tiện ích rộng hơn 2 hécta theo tiêu chuẩn quốc tế. ParkCity TownCenter sẽ bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài

(Xây dựng) – Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, siêu dự án ParkCity Hanoi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội) trở thành một trong những khu đô thị đẳng cấp và đáng sống dành cho giới thượng lưu tại Hà Nội.
ParkCity được thiết kế với các tiêu chí tạo ra một khu đô thị hiện đại với bản sắc hoàn toàn khác biệt với ý tưởng độc đáo “ParkHome” – những ngôi nhà nằm trong công viên. Tiểu khu Nadyne Gardens đã hiện thực hóa ý tưởng này với những ngôi nhà nằm xen lẫn những vườn cây xanh mướt, các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt.
Ý tưởng thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước, sau có thể đi vào từ vườn và từ ngoài đường. Mỗi ngôi nhà 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên tới 380 m2, garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho từng căn nhà được kết nốt hài hòa với các khoảng không gian xanh bất tận.
Với mật độ cây xanh lên tới 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa, hào phóng trên diện tích lô đất lên tới 6,4 ha. Đây là những con số ấn tượng khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại Hà Nội.
Khu vui chơi trẻ em với cây xanh và các loài hoa đầy mầu sắc

Hình 1: Phong cách sống thượng lưu ở ParkCity Hanoi

Hình 1: Phong cách sống thượng lưu ở ParkCity Hanoi

Hình 2: Phong cách sống thượng lưu ở ParkCity Hanoi

Hình 2: Phong cách sống thượng lưu ở ParkCity Hanoi

Xác lập tiêu chuẩn sống cao cấp và tôn vinh giá trị cộng đồng của cư dân, ParkCity Hanoi đã quyết định sẽ dành toàn bộ phần diện tích trước đây định phát triển chung cư để xây dựng khu tiện ích rộng hơn 2 hécta theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Khu tiện ích đang trong giai đoan xây dựng gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.
Phối cảnh bể bơi ngoài trời khu tiện ích ParkCity
Yếu tố độc đáo mang lại giá trị thương mại và đầu tư trong tương lai không thể bỏ lỡ là Khu phức hợp Nhà ở kinh, thương mại ParkCity Town Center rộng 18,3 hecta trong khuôn viên dự án.
ParkCity TownCenter sẽ bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp bởi JRDV – Công ty tư vấn quy hoạch đô thị nổi tiếng hàng đầu của Mỹ sẽ mang lại một trải nghiệm mới về phong cách sống , làm việc, mua sắm và thư giãn hoàn toàn khác biệt.
Phối cảnh một khu phố thương mại tại ParkCity TownCenter

Sáng – tối phân khúc văn phòng cho thuê

. . . . . . . . . . . . . . . . . . .


Trong đợt mở bán sắp tới của Tiểu khu Evelyne Gardens với 80 căn nhà trong công viên sẽ được cung cấp ra thị trường đang thu hút được lượng đông khách hàng quan tâm đăng ký với mức giá khoảng 33 triệu/m2 xây dựng.
Trong năm 2015, cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay tại dự án ParkCity Hà Nội, với mô hình resort trong lòng Hà Nội, ParkCity đang khẳng định là một lựa chọn của những khách hàng mong muốn không gian sống đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên. ParkCity cũng đang là một điểm đến cho cộng đồng người nước ngoài muốn thuê hoặc sở hữu một ngôi nhà trong công viên. Ninh Nhi
0913.756.339