Ra mắt tổ hợp Goldsilk Complex

. Chủ đầu tư ứng dụng nhiều công nghệ thi công hiện đại trong xây dựng tòa nhà.  Thay vì sử dụng cột trụ, Goldsilk Complex được áp dụng phương pháp xây dựng tường trụ, giúp nới rộng không gian, tiết kiệm mặt bằng, không còn những góc chết; tăng khả năng cách âm, chống thấm và có khả năng chịu động đất cao gấp đôi so với tường gạch bình thường

Goldsilk Complex được phát triển theo mô hình tổ hợp thương mại và nhà ở với tổng diện tích 19.594 m2, gồm hai tòa nhà cao 32 tầng, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2.000m2.

Chủ đầu tư ứng dụng nhiều công nghệ thi công hiện đại trong xây dựng tòa nhà. Thay vì sử dụng cột trụ, Goldsilk Complex được áp dụng phương pháp xây dựng tường trụ, giúp nới rộng không gian, tiết kiệm mặt bằng, không còn những góc chết; tăng khả năng cách âm, chống thấm và có khả năng chịu động đất cao gấp đôi so với tường gạch bình thường.

Các căn hộ được thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích, thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên. Với diện tích linh hoạt từ 60-120m2, căn hộ bố trí từ 2-4 phòng ngủ với giá bán từ 21 triệu đồng một m2.

Goldsilk Complex còn được đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại, bể bơi chân mây tại tầng 5, khu nhà hàng, phòng tập gym, khu spa, phòng khám đa khoa, khu nhà trẻ rộng 1.972m2…

 Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339