Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư căn hộ Safira

Để có thể đưa ra một quyết định mua một căn hộ để an cư thì khách hàng thường quan tâm và tìm hiểu về vị trí, thiết kế cũng như cơ sở hạ tầng giao thông và chất lượng sống. Do vậy, dự án Safira Khang Điền không phải trường hợp ngoại lệ. Vì thế, hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu xem chủ đầu tư của Safira là ai?

Khang Điền Quận 9 sở hữu riêng cho mình những hệ thống tiện ích nội ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng. Đến với dự án thì khách hàng không thể chối từ tiện ích của du an Safira. Tại thị trường Quận 9 thì hệ thống tiện ích này được trang bị hiện đại và phù hợp với nhu cầu của cư dân, mọi tiện ích đều được tổng hợp.

tien do du an safira khang dien

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Safira

Đầu tiên khi tìm hiểu chủ đầu tư Khang Điền thì mọi người luôn nghĩ tới sự uy tín của chủ đầu tư, với kinh nghiệm khoảng 20 năm phát triển ở trên thị trường bất động sản. Theo thống kê đến thời gian này, chủ đầu tư Khang Điền đã sở hữu hơn 10 dự án tại các quận 2 và quận 9 góp phần vào sự phát triển cho khu Đông của thành phố. Đặc biệt, có rất nhiều căn hộ dành được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và của cư dân sinh sống tại đây. Điển hình có thể kể đến đó là dự án Mega Village, dự án Villa Park, Melosa Garden, The Venica, Mega Residences,..

Thông tin dự án cho biết Safira Khang Điền luôn có mục tiêu xây dựng như một căn hộ cao cấp tại thị trường căn quận 9. Tuy nhiên, mức giá bán của căn hộ Quận 9 này được đánh giá khá tốt vì chúng chỉ có mức giá như các căn hộ tầm trung. Blog tổng hợp bất động sản đã phân tích và cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án tại Blog canhoquan9.today.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Chủ đầu tư Khang Điền đã tận dụng được nhiều vị trí chiến lược tốt tại quận 9 và tiến hành quy hoạch dự án đã được đánh giá khá cao đến tiềm năng cũng như lợi thế trong tương lai. Chủ đầu tư Khang Điền luôn tạo ấn tượng đối với khách hàng không chỉ là vào chất lượng dự án mà còn phải nhắc đến sự linh hoạt và sự dứt khoát ở các thủ tục pháp lý, và thời gian bàn giao đúng tiến độ.

Dự án mới của Khang Điền luôn nằm trong top các dự án Hot nhất hiện nay bởi có một thiết kế nội thất vô cùng hiện đại tạo cảm giác thân thiện với ngươì dân. Safira Khang Điền có thiết kế đậm chất Châu Âu giúp cho khách hàng luôn cảm nhận được sự sang choảnh của dự án trên thị trường căn hộ Quận 9 với dự án Jamila triển khai đầu tay tại Phú Hữu Quận 9. Thông tin Jamila Khang Điền cập nhật tại: canhoquan9.today đã làm rõ những thắc mắc của mọi người trước khi mua căn hộ Khang Điền.

tien ich noi khu safira

Khang Điền là chủ đầu tư luôn có cái nhìn xa và rộng, luôn nhận thấy được nhu cầu của người dân ra sao. Bởi vậy, khi tiến hàng dự án Safira Khang Điền thì chủ đầu tư luôn tập trung thiết kế và xây dựng xoay quanh việc đáp ứng có mong muốn đó. Vậy nên, dự án Safira đã cung cấp nhiều tiện ích nội ngoại khu hiện đại và môi trường sống xanh tại đây tới cho các cư dân.

Thật vậy, bước chân một lần tới dự án Safira Khang Điền thì bạn không thể không nhớ đến tiện ích và không gian sống mở ở đây. Chủ đầu tư Khang Điền luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng của họ.

0913.756.339