Tiềm năng của dự án Verosa Khang Điền ở hiện tại và tương lai

Hiện nay nhu cầu về nhà phố biệt thự Quận 9 đang khá lớn. Vậy Verosa Park có tiềm năng đầu tư tốt hay không? Cùng tìm hiểu với Nhat Pham & Cong su ngay dưới đây về dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Tiềm năng của dự án Verosa Khang Điền ở hiện tại và tương lai

So với nhiều địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh thì Quận 9 là nơi có sự phát triển mới về bất động sản, nhất là sản phẩm bất động sản cao cấp nên số lượng sản phẩm ở đây còn khá ít. Số lượng dự án compound Quận 9 khá hạn chế nên chỉ có trên dưới 2000 căn nhà phố, biệt thự. Mà dòng hạng sang thì lại càng hạn chế hơn, có khoảng trên 350 sản phẩm.

Mà nguồn cung trong tương lai của sản phẩm ở phân khúc này lại càng ít vì không nhiều dự án được triển khai cũng như quỹ đất đẹp ở Quận 9 đã không còn. Bên cạnh đó thì nhu cầu của thị trường ngày một tăng lên do tác động của môi trường sống. Vì vậy mà theo dự đoán của Nhật Phạm, giá trị của dự án Verosa Khang Điền – do tác động của yếu tố này sẽ tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Không chỉ nắm được vị trí đẹp tại Quận 9 mà dự án Verosa Park Khang Điền còn gần với 3 cụm đô thị hiện đại tại Quận 2. Trong đó, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đã hình thành, Saigon Sports City đã khởi công xây dựng, sân Golf Rạch Chiếc cũ đang trong quá trình chờ được triển khai.

3 cụm đô thị này đồng thời hình thành và đi vào hoạt động trước hết sẽ mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có cho khu đông. Dự án Verosa Khang Điền sẽ thừa hưởng được những tiện ích này để bổ sung cho hệ thống tiện ích ngoại khu còn hạn chế, phục vụ cư dân trong tương lai.

Đồng thời, việc các đô thị này được triển khai và đi vào hoạt động còn kích thích giá trị gia tăng của bất động sản trong khu vực lân cận. Nhật Phạm cho rằng, biệt thự, nhà phố Verosa Park Khang Điền cũng sẽ chịu tác động tích cực này.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Verosa Park

Một điểm mạnh mang đến tiềm năng cho dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền nữa là sự kết nối giao thông. Việc di chuyển từ vị trí dự án đến trung tâm thành phố ngày càng dễ dàng hơn và thời gian được rút ngắn đáng kể. Ngoài ra xung quanh còn có nhiều tuyến đường đang được mở rộng. Điều này sẽ thu hút được nhiều sự chú ý vào dự án này.

ket noi giao thong tai verosa park

Hơn nữa, dự án Verosa Quận 9 còn nằm ngay bên cạnh khu công nghệ cao Quận 9, nơi có nhu cầu về nhà ở ngày một tăng. Do đây là khu vực đang phát triển mạnh và thu hút nhiều lao động, trong đó có những người có thu nhập cao. Vì vậy, Verosa Park Quận 9 có nhiều phương thức khai thác đa dạng cùng giá trị gia tăng tốt khi đầu tư.

Những tiềm năng trên cộng với việc môi trường sống của Quận 9 rất tốt, thỏa mãn nhu cầu của nhiều người đang có nhu cầu về nhà ở hiện nay. Do đó mà đây trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới theo đánh giá của Nhat Pham & Cong su. Những thông tin về dự án này sẽ liên tục được cập nhật để nhà đầu tư tiện theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339