Ưu đãi khách mua căn hộ Hòa Bình Green City

. Căn hộ bàn giao được trang bị nội thất đạt chuẩn căn hộ 6 sao với thiết bị nhà vệ sinh và lan can mạ vàng; sảnh căn hộ và phòng vệ sinh được lát đá marble, hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, tủ âm tường bằng vật liệu gỗ cao cấp, các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu. Ngoài ra, sàn giao dịch hỗ trợ cho thuê lại căn hộ nếu sau thời điểm bàn giao khách hàng không có nhu cầu ở, mức giá cho thuê đối với căn hộ đầy đủ nội thất từ 700 đến 1. Cả tòa H1 và H2 của Hòa Bình Green City đều được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao, tòa nhà có vách bê tông dày 250mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực chống động đất cấp 8, xây dựng bằng vữa khô mác 75. Tòa nhà còn được lắp đặt hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn nước tinh khiết để cư dân có thể trực tiếp sử dụng nước uống từ vòi

Ngoài ra, sàn giao dịch hỗ trợ cho thuê lại Căn hộ nếu sau thời điểm bàn giao khách hàng không có nhu cầu ở, mức giá cho thuê đối với Căn hộ đầy đủ nội thất từ 700 đến 1.200 USD.  

Hiện nay, tòa nhà đang tiến hành hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 7. Căn hộ bàn giao được trang bị nội thất đạt chuẩn căn hộ 6 sao với thiết bị nhà vệ sinh và lan can mạ vàng; sảnh căn hộ và phòng vệ sinh được lát đá marble, hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, tủ âm tường bằng vật liệu gỗ cao cấp, các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu.  

Phòng tắm tiện nghi.

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án Hòa Bình Green City cách hồ Hoàn Kiếm 3,5 km, nằm ở đầu mối giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố nên có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hành chính, thương mại, tài chính và xã hội.

Cả tòa H1 và H2 của Hòa Bình Green City đều được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao, tòa nhà có vách bê tông dày 250mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực chống động đất cấp 8, xây dựng bằng vữa khô mác 75.

Mặt bằng tổng thể khu căn hộ. Hotline: 0988220101. Website: hoabinhre.vn. Số sàn giao dịch Tài Tâm và Real Home: 0904932629.

Tổ hợp có đầy đủ các tiện ích với khối đế là trung tâm thương mại và đại siêu thị, trường mầm non, phòng khám đa khoa, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, xông hơi. Trên sân thượng là chùa phục vụ tâm linh, vườn sinh thái, sân tập golf mini và khu tổ chức tiệc ngoài trời.

Điểm đặc biệt của căn hộ Hòa Bình Green City là chủ đầu tư mạ vàng 24k cho phào của sảnh, cửa thang máy và các linh kiện thiết bị vệ sinh. Sảnh toà nhà, sảnh căn hộ và khu vệ sinh được ốp và lát đá marble nhập khẩu từ châu Âu. Tòa nhà còn được lắp đặt hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn nước tinh khiết để cư dân có thể trực tiếp sử dụng nước uống từ vòi.  

Minh Trí

Mặt bằng cho thuê trên phố đi bộ Nguyễn Huệ rục rịch tăng giá

Một cửa hàng khác là mặt tiền gian sảnh tòa cao ốc trên đường Nguyễn Huệ, nằm cách khách sạn Rex 10 phút đi bộ, có giá thuê khoảng 120 USD mỗi m2 một tháng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339