Ưu đãi người mua căn hộ Hòa Bình Green City

. Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp như chịu được động đất cấp 8, sử dụng kính hộp 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt, hệ thống lọc nước tinh khiết để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Các căn hộ sử dụng vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp như sàn nhà lát gỗ tự nhiên, sảnh căn hộ, sàn và tường nhà vệ sinh ốp đá marble tự nhiên có hoa văn đẹp, thiết bị vệ sinh Toto dòng cao cấp, bếp điện từ, máy hút mùi Hafale, điều hòa Daikin Inverter, bình nước nóng Ferroli

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp như chịu được động đất cấp 8, sử dụng kính hộp 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt, hệ thống lọc nước tinh khiết để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Sảnh chính, cửa thang máy và thành lan can căn hộ mạ vàng 18k và 24k. Riêng các căn hộ tòa B còn mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi xịt, thanh treo.

Các căn hộ sử dụng vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp như sàn nhà lát gỗ tự nhiên, sảnh căn hộ, sàn và tường nhà vệ sinh ốp đá marble tự nhiên có hoa văn đẹp, thiết bị vệ sinh Toto dòng cao cấp, bếp điện từ, máy hút mùi Hafale, điều hòa Daikin Inverter, bình nước nóng Ferroli.

Tổ hợp có 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và dịch vụ với bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng xông hơi, phòng gym, spa, cùng đại siêu thị V+ rộng 5.000m2 đã đi vào hoạt động, tạo cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Tầng mái được sử dụng sân tập golf, đường đi dạo, khu tổ chức tiệc nướng và chùa.

 Minh Trí

Bộ trưởng Xây dựng: ‘Nhà đất tăng giá không phải do đầu cơ’

– Vậy theo Bộ trưởng, với việc giá nhà tăng nhanh và hàng loạt ngân hàng mạnh tay đổ vốn vào thị trường bất động sản, liệu có hay không nguy cơ bong bóng bất động sản tái diễn như cách đây 4, 5 năm?

– Khi giao dịch tăng lên thì khả năng đầu cơ trở lại là điều không tránh khỏi.


0913.756.339