Vạn Phúc Mansion khu đất nền sản phẩm đa dạng nằm trung tâm

Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được các chuyên gia địa ốc phân tích là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Đông thành phố”, dự án đất nền nhà phố không chỉ sở hữu một liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư một hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ CĐT lớn.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: https://banggiachudautu.vn/sunshine-continental/

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion sản phẩm đa dạng

dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13 với tầm nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Đông Thủ Đức. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem như trung tâm thứ hai của Thủ Đức. Với những lợi thế bởi vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải lưỡng lự về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Sở hữu vị trí đắc địa có một không hai Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án bất động sản, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp khi kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Phố Thương Mại Lộc Phát, Sun Casa Central, VietSing Phú Chánh.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và Hiệp Bình Phước sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Nước sinh hoạt của dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Khu dự án Vạn Phúc Mansion nằm trung tâm

Với biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước của mình, CĐT trông chờ rằng sẽ mang lại cho quý vị một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án đất nền nhà phố nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Hơn thế, các Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/river-city-thu-duc/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước là 70tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho một thiên đàng giữa lòng Thủ Đức. Không chỉ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước huyện Thủ Đức còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tân tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Thủ Đức thì Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Trích bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339