Vị trí tọa lạc Raemian City Quận 2 có những thuận lợi gì

Vị trí tọa lạc Raemian City Quận 2 có những thuận lợi gì

Raemian City - dự án có quy mô cực kỳ lớn tại khu vực An Phú vừa được triển khai bởi chủ đầu tư HDTC. Được triển khai trên quỹ đất đẹp và rộng với tổn

GAS tăng trần 2 phiên liền, Vn-Index lên 574 điểm
Lí do nên sở hữu dự án D-Vela
Đằng sau cú xả hàng của khối ngoại

Raemian City – dự án có quy mô cực kỳ lớn tại khu vực An Phú vừa được triển khai bởi chủ đầu tư HDTC. Được triển khai trên quỹ đất đẹp và rộng với tổng diện tích lên đến 131 ha, với 24 tòa tháp căn hộ được xây dựng và cung cấp ra thị trường 13.042 sản phẩm.

Vậy vị trí dự án Raemian City ở đâu mà được đánh giá là đẹp? Kết nối giao thông có thuận tiện hay không? Sở hữu những tiềm năng gì? Đây là các câu hỏi được khách hàng đặt ra khi đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án. Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

tong the raemian city

Vị trí tọa lạc Raemian City Quận 2

Raemian City Quan 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt dự án còn nằm khá gần với sông Sài Gòn.

Không những thế, từ Raemian City khách hàng có thể tiếp cận tới các dự án Metropole Thủ Thiêm, One Verandah, Đảo Kim Cương,… Với thời gian chỉ vỏn vẹn từ 3 – 5 phút, đây là các dự án cao cấp và nổi bật nhất tại Quận 2.

Các dự án này hầu như đã có cư dân vào sinh sống vô cùng đông đúc, nên các tiện ích cũng đã được hiện hữu cũng như đã kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư và phát triển hơn. Cụ thể là tuyến đường Lương Định Của vừa mới được nâng cấp mở rộng trong thời gian gần đây, song hành cao tốc Long Thành – Dầu GIây hiện đang được thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

ket noi raemian city

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Raemian City Quận 2

Căn hộ Raemian CIty được đánh giá là cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 1, Quận 3, Bình Thành và khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

– Từ Raemian CIty -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm -> Chỉ với 7 phút di chuyển.

– Raemian CIty Quận 2 -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 15 phút khi di chuyển qua Mai Chí Thọ -> Vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ là có thể tiếp cận ngay.

– Căn hộ Raemian CIty -> cầu Sài Gòn -> Quận Bình Thạnh với 10 phút.

– Dự án Raemian City Quận 2 -> các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đồng Nai -> song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Giá bán căn hộ Raemian CIty Quận 2

Vào thời điểm hiện tại chuyên gia SaleReal vẫn chưa nhận được bất kì thông tin gì về giá bán của Raemian City, nhưng theo kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành thì chúng tôi nhận định giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng tầm 50 triệu/m2. Nếu thực sự như vậy, thì đây có thể coi là một mức giá vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mà dự án có thể đem lại. Về giá bán của dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại bài viết.

raemian city tong quan

Nhưng chúng tôi chắc chắn mức giá của chung cư Raemian City sẽ không chỉ dừng lại ở mức đó mà sẽ được tăng mạnh trong tương lai bởi những yếu tố chờ sắp được hình thành.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ đến khách hàng về vị trí cũng như các phương án kết nối giao thông từ Raemian City Quận 2 đến các khu vực xung quanh. Bài viết sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát và hình dung rõ nét hơn về vịt rí của căn hộ cao cấp Quận 2.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: