Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền khẳng định đẳng cấp của người thành đạt

căn hộ d edge Thảo Điền quận 2 nằm tại khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo đem đến tiện nghi trong từng chi tiết. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp một căn hộ dự án dịch vụ khép kín cho khách hàng. Hãy tham quan các ưu điểm chỉ tại khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là khu cao cấp hiện đại nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại d’Edge Thảo Điền quận 2, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào dự án d’Edge Thảo Điền có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới nhiều yếu tố.

dự án d edge Thảo Điền nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Dự án d’Edge Thảo Điền thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ d’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

0913.756.339