Dragon Pearl khu đất nền thiết bị hiện đại nhiều ưu đãi

Những cặp vợ chồng mới luôn muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống có điều kiện tốt nhất cho con cái và riêng tư. Tuy nhiên, việc sở hữu những ngôi nhà có điều kiện cho nên lại trở thành khó khăn. Bởi mức giá khá đắt trên thị trường không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, với Dự án Mặt tiền đường Tỉnh lộ 10 Long An, mọi vấn đề đều được gỉai quyết và cung cấp một các vô cùng tốt. Khi Đất nền đẳng cấp với mức giá tầm trung nhưng còn hơn cả đợi mong của quý khách hàng với hệ thống tiện ích.

Dragon Pearl

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Dragon Pearl Toàn cầu Xanh thiết bị hiện đại

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại khu dự án Dragon Pearl Toàn cầu Xanh . Tọa lạc ngay tại mặt đường Tỉnh lộ 10. Dự án nhà phố và biệt thự không những thuận tiện liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của dự án Dragon Pearl Toàn cầu Xanh luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Khi trở thành cư dân khu dự án Dragon Pearl Toàn cầu Xanh, quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và tiên tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý khách hàng trung cấp cuộc sống của người thượng lưu.

Nhà phố Dragon Pearl Toàn cầu Xanh nhiều ưu đãi

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các nhà phố cao cấp có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn dẫn đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án Dragon Pearl Toàn cầu Xanh. Các Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa đẳng cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 48,7 ha thiết kế loại hình Đất nền. Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh mang lại lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/du-an/xo-viet-green-city/

Có thể nói, Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là một trong số rất ít dự án Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Long An hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 3 – 6 tỷ/căn là có thể sở hữu đất nền nhà phố ngay tại khu vực trung tâm. Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh cung cấp cùng lúc các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Trích bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339