Cách chọn căn hộ Palm Heights hợp Phong Thủy

Du an Palm Height – được giới chuyên gia nhận định là một dự án xây dựng căn hộ chung cư chất lượng bậc nhất trong thời gian qua, hiện dự án đã dần khẳng định được vị thế của mình, đang trở thành mục tiêu quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản và khách hàng.

Can ho feliz en vista quan 2 tọa lạc kế bên Thủ Thiêm, nằm trong khuôn viên Trung tâm Hành Chính Tương lai của TP.HCM

can ho palm city

Cách chọn căn hộ Palm Heights hợp phong thủy như sau:

 

– Hướng căn hộ chung cư thường phải có tầm nhìn rộng rãi, nếu có hướng View sông hoặc hồ xanh sạch là hướng tốt nhất, đặc biệt nếu nơi có dòng chảy liên tục như sông là vị trí tốt bậc nhất trong phong thủy. Nếu có không gian xanh trong tầm View thì cũng mang lại không gian tốt. Dự án Palm Heights thừa sức hội tụ tất cả những điều này.

 

– Nên chọn vị trí nào trong 3 tòa căn hộ, trong dự án thì tất cả 3 tòa đều có vị trí thuận lợi, vì vậy quý khách hàng chỉ cần chọn số tầng sao cho phù hợp với tuổi và phù hợp với ngũ hành của mình, những tầng được đánh giá thuận tiện nhất, mà lại tầm nhìn tốt là từ tầng 6 đến tầng 12.

 

Ở mỗi căn hộ Palm City thì đều có tầm nhìn rộng rãi

 

– Về hướng của căn hộ dự án Palm Heights thì quý khách không nên chọn những căn có cửa chính giáp, đối diện nhau, vì nó rất bất tiện và phiền toái, với hướng cửa sổ, của chính thì cần tránh hướng mở của cửa ban công và cũng cần phải tránh kế cận với tòa nhà kế bên.

 

– Ngoài ra, điều đặc biệt tại căn hộ dự án Palm Heights đó là tất cả các căn hộ không mắc phải các lỗi đơn giản nhất về phong thủy như việc phòng vệ sinh nằm khuất gọn, nằm khuất với tầm nhìn từ của chính cho đến phòng khách, hay phòng thờ. Thông thường thì các căn hộ khác sẽ có vệ sinh rất gần cửa chính và được nằm lộ thiên, vì vậy khách hàng cũg không cần băn khoăn về điều này tại căn hộ của Palm Heights – Palm City.

 

Mọi yêu cầu và thắc mắc về căn hộ dự án Palm Heights quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất và chính xác nhất các nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339