Căn hộ Gem Riverside chuẩn mực sống khác biệt

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đánh giá của SaleReal thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên không ít. Nhất là khu vực bất động sản khu Đông, tiêu biểu là bất động sản quận 2 lại bắt đầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các dự án xây dựng nơi đây đều mang chất lượng tyệt hảo, lại có vị trí đẹp, là một nơi mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Nắm được lợi thế đó, Đất Xanh đã cho ra mắt căn hộ Gem Riverside hết sức đẳng cấp.

can ho gem riverside

Giá trị sống nổi trội của căn hộ Gem Riverside

Quý khách hàng của Gem Riverside có lợi ích trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh ký kết chính thức với Ngân Hàng bảo lãnh. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã ban bố tin tức về sự thỏa thuận hợp tác bảo lãnh nhà với một vài những ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Gem Riverside điểm ấn tượng căn hộ view sông, với những khách hàng có sở thích lựa chọn những dự án căn hộ cao cấp view sông nếu quan tâm căn hộ Quận 7 thì không nên bỏ qua Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine.

Với giá bán và phương thức thanh toán cực kì tốt, cùng vị trí tuyệt đẹp nằm sát sông Sài Gòn, và được phát triển tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp thì dự án Sunshine Diamond River đang nhận được sự quan tâm đặc biệt cuẩ khách hàng.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Quận 7 tham khảo ngay: dự án Sunshine Diamond River.

Tại sao lại là căn hộ Sunshine Group mà không phải là dự án khác.

Theo đó, list những công trình mà Đất Xanh đã đang và sẽ thực hiện đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo trợ như một bảo chứng thiết thực nhất tạo cho quý khách mua nhà sự yên tâm, tin tưởng. Do các ngân hàng tham gia bảo trợ mà tập đoàn Đất Xanh chọn lựa đều là các ngân hàng uy tín và có khả năng mạnh. Với việc Đất Xanh phối hợp bảo lãnh cùng những ngân hàng không những làm bảo đảm tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà đồng thời còn góp phần gia tăng niềm tin cho các bạn và những nhà đầu tư và hơn nữa là làm thị trường BDS phát triển bền vững.

Nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 hiện nay có nhiều khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư khá băn khoăn khi đưa ra sự lựa chọn, nếu thế hãy theo dõi bài phân tích sau của chuyên gia SaleReal.

Các đơn vị hàng đầu tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside

Bên cạnh đó, sự hợp tác bảo lãnh giữa Đất Xanh và các ngân hàng đã khẳng định thêm uy tín tên tuổi Đất Xanh trên sàn bất động sản. Đó là do lúc quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định vô cùng kỹ lưỡng uy tín và năng lực của tập đoàn và là tính thanh khoản của nhà đầu tư được ngân hàng bảo lãnh. Như thế, với việc bảo đảm bảo lãnh của những ngân hàng uy tín cho các công trình mà Đất Xanh sẽ triển khai như trên, dự án khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp tới sẽ được bảo trợ do ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là nền tảng mạnh mẽ và đem lại sự tin tưởng cho những quý khách có nhu cầu mua căn hộ Gem Riverside trong thời gian tới đây.

Quý khách hàng hãy mau chóng liên lạc để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được các ưu đãi thu hút dành cho quý khách book chỗ tại căn hộ cao cấp Gem Riverside sớm nhất. Lợi ích được bảo đảm tốt thế nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin của mình vô Gem Riverside để kinh doanh hay tậu căn hộ cho riêng mình.