Căn hộ Gem Riverside và Opal Skyview của Đất Xanh có những đặc điểm khác biệt nào?

Là một chủ đầu tư đã có uy tín nhiều năm trên sàn BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công trình hoành tráng tại Tp.HCM và từng công trình lại có những thế mạnh riêng biệt thành sức cuốn hút của nó đối với quý khách. Để trợ giúp các bạn nắm thêm về đặc tính các dự án của tập đoàn Đất Xanh cũng như những nét khác biệt cơ bản tạo thành trị giá cho mỗi công trình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau của hai công trình điển hình cùng nhà đầu tư Đất Xanh là căn hộ cao cấp Gem Riverside và Opal Skyview.

Thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside đất xanh? Xem thêm nếu quan tâm đến vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside

can ho gem riverside

Về điểm chung của cả hai dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả hai dự án đều được hoạt động, điều khiển và phát triển bởi nhà đầu tư Đất Xanh. Và vì vậy thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của cả hai công trình sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ hai của cả hai dự án đó chính là hệ thống cơ sở vật chất căn bản. Tại căn hộ Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện ích nội khu căn bản nhằm phục vụ nhu cầu sống như: bể bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới PCCC được trang bị trên mỗi tầng,… Tất cả đem lại 1 mạng lưới tiện ích cơ bản phục vụ yêu cầu sống cho cả hai dự án.

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch Chiếc. Click Here để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Về đặc điểm khác biệt thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm sáu tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ kết cấu theo phong cách Châu Âu, với khoản vốn đầu tư lên đến 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là 1 trong số những công trình có quy mô đầu tư cực khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview gồm có 1 block trong đó bao gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích thước sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu chừng 39% thì đây cũng được xem là một trong số những dự án dạng vừa của nhà đầu tư Đất Xanh.

Điểm khác biệt thứ 2 mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đấy chính là vị thế khác biệt của hai công trình này. Nếu căn hộ Đất Xanh quận 2 tọa lạc tại khu đô thị đông đúc Nam Rạch Chiếc, gần kề ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như thế với vị trí khác biệt thì kéo theo đấy chính là những tiện nghi về di chuyển và tiện ích ngoại khu cũng khác biệt. Nếu như Gem Riverside kế ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng dễ dàng đi đến những vị trí của trung tâm thành phố qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm cạnh các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview cạnh với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

0913.756.339