Căn hộ Masteri An Phú chú trọng mang đến sự tiện nghi trong từng chi tiết

cho thuê masteri tạo ra một dự án cao cấp đầu tư an toàn cho người dùng. Bán căn hộ Masteri An Phú nằm trong khu vực Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền ở quận 2 phường An Phú chủ đầu tư cty đầu tư Thảo Điền định nghĩa gần gũi với thiên nhiên. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi trội chỉ có khu dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu can ho masteri an phu sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Thiết kế độc đáo cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của du an masteri an phu chính là những mảng xanh đắt giá.

Chủ đầu tư Căn hộ Masteri An Phú uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Masteri An Phú là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Khu Bán căn hộ Masteri An Phú là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ Masteri An Phú có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ Masteri An Phú đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Xem thêm http://duanmasterianphu.com/tien-ich-du-an-masteri-an-phu-quan-2/

0913.756.339