Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìnkhách hàng tới thăm hỏi

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện gây sự chú ý tới Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích đưa ra kết luận và trải nghiệm sinh sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một số ít gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một phần nhỏ cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình ảnh thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cơ hội sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cách đầu tư sinh lời hoặc sử dụng với nhiều mục đích khác.





“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có thể hưởng dụng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có khả năng cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có biện pháp giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện tại để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.



Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng tâm trong quá trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân có mặt Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Mọi tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ đẹp nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng sử dụng thức ăn , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi động , năng động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây những môi trường giáo dục chất lượng.

Vớiqui mô Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và ở giữ gìn a khu vực dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu tấp nập ở cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽ mang đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng,hữu hiệu và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm trung tâm của tổphù hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Hơn quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến làm nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kết cấu , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở giữ a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với vẹn toàn tiện ích tọa lạc gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

0913.756.339