Chen chân đặt cọc mua chung cư Tràng An Complex mở bán đợt 1

. Tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ an sinh xã hội, các tiện ích như Trường học, Bệnh viện E, Bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại, công viên, các khu vui chơi – giải trí – trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe. Nhân dịp mở bán đợt 1, chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đã đăng ký tại lễ khởi công dự án ngày 24/01/2015 và các khách hàng tham dự lễ mở bán trong ngày 16/05/2015 bao gồm các mức chiết khấu từ 30 triệu đến 100 triệu đồng. Từ Tràng An Complex, mỗi ngày cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và tận hưởng từng luồng gió trong lành từ Hồ Tây thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời

(Xây dựng) – Công ty Cổ phần Đầu tư dầu khí toàn cầu GP.Invest vừa tổ chức thành công “Lễ mở bán chính thức đợt 1 căn hộ dự án Tràng An Complex ”, tại số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đây có thể coi là một trong số ít những dự án thu hút được khách hàng trên thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội trong thời gian qua. Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư cho biết, số lượng khách tham dự và đặt cọc quá đông, vượt 300% so với dự kiến.
Dự án Tràng An Complex được GP.Invest đầu tư xây dựng với mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với chất lương hoàn hảo và mức giá cạnh tranh. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư tung ra thị trường 150 căn hộ thuộc tòa nhà Trường Thành (tòa nhà CT2) với mức giá khoảng từ 30,4 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Nhân dịp mở bán đợt 1, chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đã đăng ký tại lễ khởi công dự án ngày 24/01/2015 và các khách hàng tham dự lễ mở bán trong ngày 16/05/2015 bao gồm các mức chiết khấu từ 30 triệu đến 100 triệu đồng.
Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT GP Invest cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công tại dự án. Để làm được điểu này, GP. Invest đã phải chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính, con người, lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, đồng thời giám sát chặt chẽ việc thi công cũng như hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ vào quý 1 năm 2017”.
Nằm cách Hồ Tây 1,2km, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, trên quy mô gần 2.6 ha, Tràng An Complex có một vị trí lý tưởng, thuận lợi về giao thông và sinh thái. Điểm đặc biệt của dự án và thước đo cho sự phát triển của đô thị là khả năng thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi giải trí cho cư dân. Tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ an sinh xã hội, các tiện ích như: Trường học, Bệnh viện E, Bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại, công viên, các khu vui chơi – giải trí – trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe.
Từ Tràng An Complex, mỗi ngày cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và tận hưởng từng luồng gió trong lành từ Hồ Tây thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Ninh Toàn


0913.756.339