Chính thức mở bán dự án căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh toà Opal

Khu căn hộ Saigon Pearl toà Opal khẳng định một khu căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho dân cư. Du an Opal Saigon Pearl nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu vực quận Bình Thạnh TPHCM xây dựng bởi liên doanh SSG Group với Vietnamland khởi nguồn đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đánh giá các ưu điểm chỉ ở dự án cao cấp Saigon Pearl Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Sở hữu căn hộ hạng sang tại Saigon Pearl toà Opal không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Tại Saigon Pearl toà Opal, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Saigon Pearl toà Opal vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Saigon Pearl toà Opal chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Saigon Pearl toà Opal, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Saigon Pearl toà Opal, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. Dự án còn thuận tiện cho công việc, giáo dục, mua sắm, vui chơi và giải trí thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của cả gia đình.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Saigon Pearl toà Opal có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Để đi xem nhà mẫu dự án Saigon Pearl toà Opal và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Nguồn Saigon pearl apartment for rent.

0913.756.339