Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm

Những ai đang tìm kiếm nhà ở tại Quận 2 chắc chắn sẽ tìm hiểu đến The River Thủ Thiêm Quận 2. Tuy nhiên những người lần đầu đến với bất động sản chắc chắn sẽ có sự băn khoăn lo lắng nhất định bởi tình trạng thị trường bất động sản Quận 2 hiện nay.

Vậy đâu là yếu tố chúng ta nên đầu tư vào một trong số những dạng căn hộ Quận 2 mới nhất của dự án The River Thủ Thiêm cùng SaleReal điểm thông tin qua bài viết dưới đây.

phoi canh the river thu thiem

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm

Dự án nhà ở tại Quận 2 của Thủ Thiêm này có tên chính thức là River trước đây giới chuyên gia vẫn thường gọi dự án này là Thủ Thiêm River Park. Đặc biệt với vị thế nằm ở lô số 315 316 khu chức năng thứ 3 của đô thị Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh. Thì đây là một trong những dự án nổi tiếng đặc biệt có sự góp mặt của hai tên tuổi trong làng bất động sản là Refico và CII.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Ngoài ra dự án bất động sản cao cấp này còn có sự hợp tác của một cái tên tuổi lớn là: Dp Architects Singapore và sự hợp tác của đơn vị kết cấu trúc đến từ nước Anh.

Chính những cái tên tầm cỡ này sẽ giúp cho người đầu tư nhà ở tại Quận 2 hài lòng. Chắc chắn khi nghe đến những cái tên Đến Từ phương Tây người mua nhà sẽ có sự ủng hộ và sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu một căn hộ tại Thủ Thiêm Quận 2.

Tại dự án bất động sản này các kiến trúc sư đã định hình cho nó một ngôi nhà 5 tòa tháp cao 25 tầng. Đây chính là một trong những điểm đến và tầm nhìn tương lai của thành phố Hồ Chí Minh. Khi dự án này có thể cung cấp cho thị trường một nhu cầu lớn về nhà ở gồm 1140 căn hộ. Tổng số vốn đầu tư của driver Thủ Thiêm Quận 2 lên đến 9 nghìn tỷ đồng.

Dự kiến trong vòng 2 năm tới những ai mong muốn tìm nhà ở chắc chắn sẽ được thỏa mãn với những dự án nhà ở được chào bán ra.

Những tiện ích đến từ The River Thủ Thiêm Quận 2

Nhu cầu về nhà ở đặc biệt là những dạng bất động sản cao cấp tiện ích và có thể so sánh được với bước sóng chuẩn Châu Âu chính là một trong những tiêu chí mà bất động sản Quận 2 ngay từ khi khởi công đã đặt ra cho mình.

tien ich the river quan 2

Có thể nói dự án Thủ Thiêm sinh sau đẻ muộn nhưng lại mang đến những lợi thế nhất định khi kế thừa những chuỗi tiện ích và những thiết bị hội nhập đến từ các nước tiên tiến. Điển hình là những công nghệ smartphone đến vào từng căn phòng tại Thủ Thiêm.

Chắc chắn cũng là một trong những điểm đáng chú ý nhất. Bên cạnh đó sở hữu của vị trí ngay bờ sông Sài Gòn trong xanh mát lạnh sẽ mang đến cho cuộc sống người dân sức khỏe và sự thịnh vượng. Đồng thời nếu như sống tại một nơi có vị trí an lành như vậy sẽ thúc đẩy môi trường sống và làm việc của người dân tại Quận 2 được tăng cao.

Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho khách hàng và những người trong chuyên gia bất động sản những thông tin cần thiết nhất về những dự án bất động sản hot nhất hiện nay đặc biệt là là Thủ Thiêm Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339