Đồi Thủy Sản cuộc hội ngộ anh tài đầu ngành

Theo mở bán từ CĐT, biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh sẽ là khu thành thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, gồm 321.800 m2, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : từ 216-529m2…, được phép xây dựng tự do.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: ban Dat Nen Ca Mau

Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy hoàn toàn khác biệt

Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là dự án đất nền nhà phố tầm trung do Công ty Cổ phần 577 làm CĐT tại vị trí mặt tiền ngay Mặt Tiền Đường Quốc Lộ 18, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, huyện Bãi Cháy, Hạ Long. Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Sự tiện nghi của Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án đất nền nhà phố và xung quanh. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có thời cơ trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Khu thành thị thành thị đế vương nơi vượng khí của Hạ Long hội tụ, những phân tích cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu thành thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Bãi Cháy.

Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đầy quyến rũ

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài ư`2đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại đất nền đồi thủy sản luôn thông thoáng, không khí trong lành. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Sỡ hữu vị trí trung tâm và cùng những giá trị tuyệt vời, song biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có ích cho nhiều nhà đầu tư. Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Đồi Thủy Sản thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối hàng đầu để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Khi đó, chọn đồng hành cùng những CĐT này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích nổi trội và giá trị sống cao cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

0913.756.339