Dự án Rice City Long Biên Thượng Thanh và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

dự án căn hộ Rice City Long Biên đã trở nên xu hướng năng động của thế giới nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được xem như là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu về căn hộ Officetel vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ Office tại duy nhất dự án Rice City Long Biên Thượng Thanh.

Rice City Long Biên

https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/

Dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất sức hút mạnh mẽ

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Hà Nội của https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án chung cư này đem đến cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án chung cư có vị trí xã Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

dự án căn hộ Rice City Long Biên được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây vô cùng phong phú và cao cấp. Thế nhưng, nhắc tới địa điểm https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ , khách hàng có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm lân cận đang được xây dựng và sắp hoàn thiện trong năm tới. Xem ngay tin tức liên quan: https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng quyền lợi nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Căn hộ cao cấp Rice City Long Biên Thượng Thanh tiện nghi nhất

căn hộ cao cấp Rice City Long Biên Thượng Thanh với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các căn hộ cao cấp Rice City Long Biên Thượng Thanh đều được tiết kế với không gian mở đem đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lựa không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Ngoài ra, cư dân dự án Rice City Long Biên Thượng Thanh sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án chung cư mang lại. Bên cạnh đó, khách hàng còn rất yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án chung cư bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp BIC Viet Nam, CĐT danh tiếng , Bên cạnh đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất VN không chịu trách nhiệm tiến độ dự án chung cư và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Và tại dự án chung cư mới dự án Rice City Long Biên Thượng Thanh mong đợi cũng sẽ không ngoại lệ, đây mong đợi là một thời cơ tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2020. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/da-nang-du-an/mikazuki-spa-hotel-resort

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339