Him Lam Riverside: Cuộc sống hiện đại và chất lượng trong từng không gian sống

Dự án nằm trong khu vực giao thông thuận lợi, môi trường sống xanh, nhiều tiện ích nội và ngoại khu, phương thức thanh toán linh hoạt là những điểm mạnh mà chủ đầu tư dự án Him Lam Riverside mang lại cho khách hàng.

Tọa lạc trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, quận 7, TP HCM với quy hoạch đồng bộ, khu căn hộ Him Lam Riverside được bao bọc bởi sông Ông Lớn và sông Rạch Bàng cùng kênh Tẻ nằm xa hơn về hướng Bắc nên có môi trường sống thoáng mát cùng nhiều mảng xanh. Giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Dương Bá Trạc, Nguyễn Văn Linh…

him lam riverside

Theo nhận định của tôi vì sao căn hộ Him Lam Riverside thu hút nhiều gia đình trẻ đến ở vì:

Thứ nhất dự án Him Lam Riverside có diện tích từ 59m2 đến 83m2, phù hợp với xu hướng xây dựng nhà ở cho giới trẻ đang phát triển mạnh tại TP HCM. Theo ghi nhận của chủ đầu tư, hơn 70% khách hàng mua căn hộ trong thời gian qua của Him Lam Riverside là gia đình trẻ, trí thức, người có thu nhập ổn định với vốn tích lũy khoảng một tỷ đồng.

Thứ hai đây là khu vực dự án được quy hoạch đồng bộ và đầu tư hạ tầng kỹ thuật bài bản. Từng căn hộ đều đảm bảo tính khoa học trong không gian sống và phát huy tối đa tác dụng của không gian đó. Mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi để đảm bảo thoát mùi hiệu quả. Ban công kết nối với phòng khách hoặc phòng ngủ để đảm bảo thông thoáng và đối lưu không khí. Trần nhà cao tạo không gian rộng thoáng kết hợp với màu nội thất hiện đại, sang trọng. Hành lang rộng rãi, có gió và ánh sáng tự nhiên giúp tiết giảm năng lượng và tạo cảm giác thoải mái cho cư dân.

him lam riverside

Thứ ba là tiện ích xung quanh nhiều nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dân như khu vui chơi giải trí, trường quốc tế, đại học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…, giúp cư dân tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn sử dụng những dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống thường ngày.

Thứ 4 là chất lượng thi công được đảm bảo tuyệt đối từ nhà thầu uy tín như Posco E&C Việt Nam, CBM đảm nhiệm thi công. Căn hộ được hoàn thiện với các sản phẩm từ những thương hiệu lớn như thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli…

him lam riverside

Thứ 5 là nhận nhà được trả chậm đến 4 năm. Hiện dự án đã xây dựng xong, đang trong giai đoạn hoàn thiện và khách hàng sẽ nhận nhà vào tháng 9 tới. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là được nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi. Phần còn lại được trả chậm từ 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định 6% một năm.

Những khách hàng thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 15 triệu đồng một tháng giúp khách hàng có thu nhập 360 triệu đồng trong 2 năm.

him lam riverside

Thứ 6 là vận hành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Tất cả các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư đều sẽ được quản lý bởi chính Him Lam Land với mức phí quản lý 7.000 đồng một m2 mỗi tháng (đã bao gồm VAT). Khách hàng chỉ phải chi trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng.

Tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, quận 7, TP HCM, giai đoạn hai dự án Him Lam Riverside gồm 3 block cao 12-21 tầng được thiết kế hiện đại.

him lam riverside

him lam riverside him lam riverside

him lam riversidePhòng kinh doanh căn hộ Him Lam Riverside Quận 7
Hotline 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339