Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ M One Nam Sài Gòn.

Để lựa chọn được một tổ ấm ưng ý cho mình, ngoài không gian căn hộ của từng gia đình thì không gian tiện ích công cộng là một trong ba yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Vậy nên để trở thành một can ho M One Nam Sài Gòn và những căn hộ cao cấp khác phải có đầy đủ tiện ích để đáp ứng được chất lượng cuộc sống của cư dân sống tại căn hộ của mình. can ho M One có một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm tại trung tâm quận 7, nên căn hộ được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh. Bên cạnh đó, dự án được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với nhiều công trình tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

can-ho-mone1

Tiện ích ngoại khu

Tại vị trí của dự án, cư dân tại đây có thể tiếp cận ngay xa lộ tiện ích cao cấp – trục đường Nguyễn Thị Thập với hàng loạt các trung tâm thương mại có chất lượng đứng đầu cả nước như: Lotte Mark, Big C, Sc Vivo City, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Khu tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng,…vv.

tien-ich-noi-khu

Tiện ích nội khu

Dự án căn hộ M-One là đứa con cưng được tập đoàn Thảo Điền Invesment nên được xây dựng với cả tâm huyết, mang tầm xứng danh quốc tế với tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao như: một không gian sống xanh mát và yên bình bên cạnh công viên, sông Kênh Tẻ và rạch Song Tân và các tiện ích ngoài trời như: khu tập Gym & Spa rèn luyện sức khỏe, sân BBQ, khu công viên cây xanh hoặc vườn cảnh quan nội bộ, hệ thống siêu thị Vinmart nội khu, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày.

Bạn muốn xem Click xem thông tin về vị trí căn hộ M One

tien-ich-ngoai-khu-mone

Qua những tiện ích kể trên, chúng ta có thể thấy rằng “Điện Đường Trường Trạm” tại dự án căn hộ M- One đều được cung cấp đầy đủ và đã hoạt động ổn đinh. Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án nâng cấp hạ tầng đã được phê duyệt, đơn cử như cầu vượt Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Nguyễn Khoái. Tất cả nhằm giải tỏa bớt áp lực giao thông lên tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ.Cư dân tại khu vực này sẽ được hưởng sự chăm chút kỹ lưỡng về hạ tầng cơ sở. Đây cũng là lý do vì sao quận 7 được lựa chọn làm nơi an cư của rất nhiều người nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339