Mặt bằng nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền

Mặt bằng Verosa Park với những căn nhà phố biệt thự sang trọng đang hiện diện tại đường Liên Phường với quy mô 8,1 hecta tổng dự án.

Dự án bất động sản do tập đoàn Khang Điền triển khai với thông tin cần biết cho các nhà đầu tư năm 2020 sẽ được chia sẻ những phân tích của Lê Đình Phong ngay sau đây.

Nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đến thông tin mặt bằng của những căn nhà phố biệt thự tại khu vực quy hoạch dự án mới của Khang Điền Quận 9. Verosa Park thông tin mặt bằng các sản phẩm tại đây Hiện nay được chia thành hai loại sản phẩm với diện tích cụ thể như sau.


nha mau verosa park

Mặt bằng nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9

Nhà phố biệt thự Verosa Park quận 9 có diện tích dao động trong khoảng từ 5 x 15 m đến 5 x 20m. Với mẫu diện tích này thì chúng tôi đánh giá việc thiết kế từ 3 đến 4 tầng sẽ tối ưu cho những gia đình có nhu cầu mua ở hoặc một số đối tượng có nhu cầu thuê nhà phố biệt thự quận 9 trong thời gian tới.

Xem video giới thiệu nhà mẫu Verosa Khang Điền:

Có một số nhà đầu tư đã liên hệ với Lê Đình Phong để muốn tư vấn về việc lựa chọn diện tích nhà phố Verosa Park. Hiện nay thì với thiết kế như vậy thì tổng thể của các căn nhà phố biệt thự quận 9 Khang Điền không có quá nhiều sự chênh lệch về diện tích. Cùng với thiết kế tổng thể của những căn nhà tại đây từ 3 đến 4 tầng sẽ là những sự lựa chọn tốt cho khách hàng với từng nhu cầu khác nhau.

Theo tư vấn của chúng tôi khi khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm này với mục đích mua ở và đầu tư kinh doanh, trong đó có phương án cho thuê biệt thự quận 9. Verosa Park Khang Điền Quận 9 là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư và xuất hiện nhiều tại các trang tin bất động sản nổi tiếng của thị trường thành phố Hồ Chí Minh gần đây.

Cùng với quy hoạch 8,1 hecta thì toàn bộ mặt bằng dự án khu dân cư Khang Điền sẽ có 296 sản phẩm gồm nhà phố và biệt thự. Các công trình này đều được phân bổ theo các phân khu riêng biệt để đảm bảo được tính thiết kế và tạo môi trường sống hài hòa cho mỗi căn nhà tại đây.

Dự án Verosa Park lựa chọn đầu tư thông minh

Theo đánh giá về kinh nghiệm của chuyên gia bất động sản của Lê Đình Phong đã từng tham gia Phân phối và tư vấn khách hàng nhiều dự án nhà phố biệt thự quận 9. Compound Khang Điền Quận 9 là một sản phẩm rất tốt và quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này. 

Đã có rất nhiều người mua căn nhà phố Khang Điền Cũng như một số loại hình sản phẩm biệt thự của doanh nghiệp này trước đây đều cảm thấy hài lòng cho đến tận ngày hôm nay.

Tùy theo mục đích mua để đầu tư hay mua để ở mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những phương án đầu tư cũng như hình thức thanh toán khác nhau sao cho hợp lý với từng nhu cầu của mình. Hiện nay, Lê Đình Phong đang hỗ trợ tích cực cho nhiều khách hàng đặt mua nhà phố Verosa Park. 

Mọi thông tin cần biết quý khách có thể xem thông tin tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn bất động sản Salereal, nơi chuyên gia Lê Đình Phong đang làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339