Nên mua để ở căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đối với dự án Sunshine Diamond River đó là có nên lựa chọn căn hộ này để ở. Nhằm giúp mọi người có thêm nguồn thông tin tham khảo để quyết định có hay không nên đầu tư vào chung cư cao cấp này. bài viết sau đây chúng tôi sẽ tiến hành phân tích một số yếu tố quyết định đến việc có nên ở tại dự án Sunshine Diamond River cho quý khách hàng quan tâm.

Sunshine Diamond River sở hữu vị trí vàng

Địa chỉ mà công trình mới của Sunshine Group đang xây dựng là trên đường Đào Trí, ở phường Phú Nhuận đây là đường giao thông trọng điểm và có tính chiến lược nhất vì khả năng kết nối khắp vùng. Chỉ cần xuất phát từ dự án này là khách hàng có thể tiện lợi đi đến bất cứ đâu mình muốn với quãng đường di chuyển ngắn và đơn giản. Đặc biệt, các địa chỉ khu vực Nam Sài Gòn chỉ mất chừng 30 phút là có thể tiếp cận ngay.

Khả năng liên kết vùng của dự án Sunshine Diamond River rất tốt

Nhờ vào vị trí trên đường trọng điểm, gần cầu Phú Mỹ mà khả năng liên kết vùng dự án mới này được đánh giá rất tốt. Theo Trần Đình Hiếu, sống tại du an sunshine diamond river quan 7 khách hàng sẽ không phải mất thời gian đi làm hay đi chơi. Để phân tích kỹ hơn nhận định này, chúng tôi giới thiệu một số lộ trình ngắn đi từ dự án đường Đào Trí này cụ thể như sau:

tien ich sunshine diamond river quan 7

5 phút để đến được Phú Mỹ Hưng thông qua sử đụng dường Tân Thuận.

15 phút đển đến được Quận 1, Quận 2

15 phút là đã tiếp cận được tới khu đô thị mới Thủ Thiêm

Được biết, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh đang được chính quyền đầu tư nâng cấp hạ tầng và xây dựng thêm nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nhờ vậy mà tương lai khu vực này sẽ rất đắt giá, càng tăng thêm khả năng tiếp cận, kết nối đến các khu vực khác.

Xem thêm bài viết giới thiệu sunshine group thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & cộng sự.

Có những lợi thế mà chung cư này may mắn có được khi quy hoạch ngay giữa lòng trung tâm Nam Sài Gòn đó chính là rất đông tiện ích đã được xây dựng tại đây. Các tiện ích đều rất chất lượng, đầu tư quy mô lớn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dân như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

Sunshine Diamond River giáp sông nên khí hậu quanh năm trong lành

Một trong những yếu tố mà khách hàng không nên bỏ qua khi tìm hiểu dự án Sunshine Diamond River mới này đó chính là môi trường sống. Với lợi thế 3 mặt giáp sông, căn hộ Quận 7 trở thành số ít dự án sở hữu không gian sống tuyệt vời, quanh năm mát mẻ và giữ mãi được sự thoải mái, dễ chịu và bình yên cho khách hàng. Chưa kể, khu vực công trình này còn được quy hoạch đồng bộ, rất gần với siêu đô thị Mũi Đèn Đỏ tương lai được ví như lá phổi xanh của khu vực.

Với những lợi thế này, Sunshine Diamond River chắc chắn sẽ là một dự án hấp dẫn, có khả năng tăng giá trị cao đem đến cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng bởi hiện tại bất cứ gia đình nào cũng muốn sống tại một căn hộ có nhiều lợi thế như thế này. Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi khuyên khách hàng nên tham khảo căn hộ quận 7 để ở.

0913.756.339