Căn hộ công nghệ 4.0 hiện đại tại Sunshine Venicia

Chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia mới tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 là Sunshine Group. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Group có khá nhiều dự án lớn và tiêu biểu như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, Sunshine Continental và mới đây là Sunshine Venicia. Các dự án này đều được SaleReal đánh giá rất cao và nhận định nên đầu tư trong thời gian tới.

Điểm chung của các dự án từ ông lớn Sunshine Group đó là được tích hợp công nghệ thông minh vào trong căn hộ, đây cũng là một sự khác biệt hiếm có tại thị trường nhà đất. Khách hàng cùng tham khảo để biết căn hộ thông minh Sunshine Venicia Quận 2 có gì đáng thu hút. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh can ho sunshine venicia

Căn hộ công nghệ 4.0 hiện đại tại Sunshine Venicia

Chủ đầu tư Sunshine Group nổi lên với rất nhiều dự án chất lượng tại thị trường phía Bắc. Đây cũng là cái tên dẫn đầu xu hướng áp dụng công nghệ 4.0 vào căn hộ chung cư và hiện đang độc quyền với ứng dụng Smart Living tại thị trường nhà đất Sài Gòn.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Căn hộ Sunshine Venicia thuộc hệ sinh thái Sunshine Group là dòng căn hộ cao cấp và được tích hợp công nghệ hiện đại. Các căn hộ sẽ được quản lý tự động hoàn toàn bằng một ứng dụng là App Sunshine trên điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Các hệ thống như đèn điện, cửa, rèm màn và nước đều sẽ có thể được điều khiển tự động từ xa nếu chẳng may chủ nhân quên khi đi ra ngoài cũng có thể đóng mở, tắt bật công cụ trong căn hộ. Tại Sunshine Venicia cũng sẽ có hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho phép tìm xe trong hầm, tìm vị trí trống để đỗ. Hệ thống bảo mật căn hộ có tích hợp thêm Face ID, chuông báo chống trộm và camera dày đặc khắp các lối đi tại dự án.

Bao phủ căn hộ Sunshine Venicia là hệ thống kinh Low E cường lực, chống chịu nhiệt độ, tác động lực mạnh và chống cả tia UV gây hại đến sức khỏe cư dân. Ngoài ra, hệ thống kính này cũng sẽ thay đổi màu sắc được nhờ điều khiển từ con người.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine Venicia

Là sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group, các dự án đều có chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi rất tốt được nhiều chuyên gia SaleReal đánh giá cao. Bên cạnh đó, các dự án đều thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhờ các tiện ích đẳng cấp, độc quyền của Sunshine Group.

tien ich sunshine venicia quan 2

Ứng dụng ngoài những điều khiển các công cụ đèn điện, nước, rèm màn, cửa kính thì cũng hỗ trợ cư dân thanh toán tiền điện nước hàng tháng, thanh toán tiền hàn, thanh toán phí quản lý rất nhanh chóng và thuận tiện.

Trong tiện ích Sunshine Group còn có thể đặt các dịch vụ như quản gia, dịch vụ chăm sóc thú cưng nếu cư dân không có thời gian chăm sóc căn hộ, chăm sóc thú cưng của mình. Một số dịch vụ khác có thể kể đến là đặt xe đưa đón, thoả mãn nhu cầu thiết yếu khi mua sắm tại Sunshine Mart, hệ thống siêu thị có tại các dự án từ chủ đầu tư.

Sunshine School là hệ thống các trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, có một số tiện ích khác cũng thuộc hệ sinh thái Sunshine Group như S-Cafe, S-Design, S-Media, Sunshine Tech, Sunshine Construction, Sunshine Services,…

Những đặc điểm này sẽ là yếu tố thúc đẩy giúp cho dự án Quận 2 Sunshine Venicia thêm phần chất lượng. Bằng rất nhiều công trình đẹp mắt và được đánh giá cao Sunshine Group hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường những năm tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339