Những điểm nhấn tại khu biệt thự Villa Park

. Villa Park cung cấp các loại biệt thự đơn lập với diện tích đất 300m2 có 4 phòng ngủ, biệt thự song lập diện tích đất từ 175m2 gồm 3 phòng ngủ và biệt thự liên lập diện tích đất 160m2 bố trí 3 phòng ngủ. Ngoài ra người mua biệt thự Villa Park chưa có nhu cầu ở sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong vòng 18 tháng với mức doanh thu đến 31 triệu đồng một tháng tùy theo diện tích và nội thất. Chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích toàn khu để xây dựng tiện ích và không gian xanh như 8 công viên, đường đi dạo dọc bờ sông và nội khu, vườn cây ăn trái, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Đặc biệt, nhân dịp khai trương nhà mẫu, người mua biệt thự Villa Park trong ngày 6/6 sẽ được tham gia chương trình “Lộc vàng nhân đôi”. Bên cạnh dự án Villa Park, Tập đoàn M

Villa Park cung cấp các loại biệt thự đơn lập với diện tích đất 300m2 có 4 phòng ngủ, biệt thự song lập diện tích đất từ 175m2 gồm 3 phòng ngủ và biệt thự liên lập diện tích đất 160m2 bố trí 3 phòng ngủ.
Hệ thống tiện ích 
Điểm nhấn của Villa Park là tất cả tiện ích đã đi vào hoạt động đồng bộ. Chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích toàn khu để xây dựng tiện ích và không gian xanh như 8 công viên, đường đi dạo dọc bờ sông và nội khu, vườn cây ăn trái, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…
Người mua thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà, 70% còn lại thanh toán trong vòng 22 tháng với lãi suất ưu đãi 0%.
Ngoài ra còn có phòng nhạc cụ giúp trẻ nâng cao kiến thức âm nhạc và tư duy sống, phòng giải trí với bóng bàn, bida dành cho người lớn và phòng khám chữa bệnh cho cư dân 24/24, hồ bơi jacuzzi, khu vườn tiệc nướng ven sông, sân golf mini, sân tennis…


Đơn vị phát triển dự án cũng đã ký kết với công ty tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang LaSalle (JLL) cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho Villa Park nhằm đem đến môi trường sống tiện nghi cho cư dân.
Phương thức thanh toán 
Người mua thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà, 70% còn lại thanh toán trong vòng 22 tháng với lãi suất ưu đãi 0%. Kèm theo đó, người mua còn được nhận ngay chìa khóa trị giá một lượng vàng và cơ hội sở hữu xe Hyundai i10, gói nội thất lên đến 300 triệu đồng…
Ngoài ra người mua biệt thự Villa Park chưa có nhu cầu ở sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong vòng 18 tháng với mức doanh thu đến 31 triệu đồng một tháng tùy theo diện tích và nội thất.
Đặc biệt, nhân dịp khai trương nhà mẫu, người mua biệt thự Villa Park trong ngày 6/6 sẽ được tham gia chương trình “Lộc vàng nhân đôi”. Theo đó, 6 người đặt cọc mua biệt thự đầu tiên trong ngày này sẽ được tặng thêm 6 năm phí quản lý và một cây lộc vừng.
Hơn 50% diện tích dự án Villa Park dành cho tiện ích và khoảng xanh.  Phòng kinh doanh Villa Park, đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Hotline: 0916693889.
Đơn vị phát triển dự án  
Tập đoàn M.I.K Corporation là một nhà phát triển bất động sản uy tín tại khu vực TP HCM với tiềm lực tài chính đảm bảo, cung cấp những sản phẩm chất lượng ra thị trường.
Bên cạnh dự án Villa Park, Tập đoàn M.I.K Corporation đã phát triển thành công nhiều dự án tại TP HCM như khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (quận 2), khu căn hộ cao cấp The Park Residence – Nam Sài Gòn, tòa nhà phức hợp văn phòng – căn hộ dịch vụ siêu sang Ascott Waterfront Saigon (quận 1) cùng nhiều khu resort và villa tại Phan Thiết, Phú Quốc.
0913.756.339