One Verandah Mapletree mang lại gì hấp dẫn đối với giới đầu tư

One Verandah Mapletree mang lại gì hấp dẫn đối với giới đầu tư

Căn hộ One Verandah Mapletree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được CĐT Mapletree (Singapore) xây dựng và phát triển tại vị trí đầy tiềm năng là Thạnh Mỹ Lợi, mang

Ông Don Lam rời Ban giám đốc VOF
Vista Verde căn hộ chung cư tổ ấm thiên đường thiết kế đẹp
Thông tin dự án Khu phức hợp căn hộ Saigon Pearl mở bán mới hé lộ

Căn hộ One Verandah Mapletree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được CĐT Mapletree (Singapore) xây dựng và phát triển tại vị trí đầy tiềm năng là Thạnh Mỹ Lợi, mang lại cho KH của mình một số căn hộ cao cấp và mới lạ, cung ứng được nhu cầu của bạn về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam.

Tài liệu căn hộ One Verandah Mapletree của tập đoàn Mapletree Việt Nam

Quý KH với thể chưa có nhiều thông tin về chủ đầu tư này nhưng lúc nghiên cứu và đặt niềm tin vào chủ đầu tư này là hoàn toàn có căn cứ. Vì sao chúng ta có thể tin tưởng và dám đặt niềm tin như vậy? Đấy là sự thành công vang dội của dự án Richlane Residence quận 7, một trong những căn hộ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hoàn toàn nhận ra hài lòng mang sự quyết định này của họ. Chắc chắn rồi, căn hộ One Verandah Mapletree cũng sẽ đảm bảo được những tiêu chí đây và thậm chí còn thành công Ngoài ra vì họ với vốn đầu tư mạnh Bên cạnh những ‘bài học’ từ dự án đã thi công.

one verandah mapletree co thiet ke ho boi vo cung dep

Dự án Căn hộ One Verandah Mapletree tọa lạc tại vị trí đẹp Quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 1 trong những vị trí kim cương nhất của quận 2, mang tiềm năng phát triển rất lớn vì mang hệ thống giao thông dễ dàng, tiện dụng cho việc di chuyển đến trọng tâm đô thị ở quận một. Nếu KH mang tham khảo về dự án này sẽ nhận ra được các tiềm năng phát triển và một số ưu điểm của căn hộ này.

có tổng diện tích dự án đạt đến hơn 1,7 ha, sở hữu không gian rộng cho nên khách hàng hoàn toàn sở hữu được một khuôn viên rộng, tổng diện tích cho mọi làm việc vui chơi, vui chơi và sinh hoạt ngoài trời cùng với người thân và hàng xóm của mình. Tỷ lệ thi công 40%, mang đến sự thông thoáng và thoáng khí cho mọi căn hộ. Với tổng số căn hộ đạt 800 căn, vừa tầm của một khu căn hộ cao cấp, không quá đông đúc và “ồn ào”.

Nhà thầu thi công và xây dựng nền móng: Conteccons và Fecon. Đó là 1 trong các nhà thi công xây dựng với danh tiếng nhất hiện tại tại Sài Gòn, mang đội quân “hùng hậu”, nhiều bí quyết và thực hiện rất nhiều dự án.

qui mô dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina. Mang 5 blocks có phong cách khác nhau KH sở hữu thể chọn lựa được phong cách mà mình thích. Khách mua đặt mua sớm nhất sẽ sở hữu được nhiều sự quyết định hơn. Tầng một,2: giữ xe và tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…. Căn hộ One Verandah với được quy hoạch hợp lí, đúng nguyên tắc của 1 căn hộ tiên tiến, mới lạ để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của KH. Nếu KH là dân cư của căn hộ chúng tôi đảm bảo rằng cuộc sống hiện đại của khách hàng là cuộc sống hàng ngày, tiện nghi, ngang tầm của một căn hộ tân tiến ở các thành phố phát triển trên thế giới.

tổng diện tích căn hộ One Verandah Mapletree: 55m2 – 100m2 từ một đến 4 phòng ngủ.

· Căn một phòng ngủ: dao động 55m2 chiếm 11%.

· Căn 2 phòng ngủ: khoảng 80 – 95m2 chiếm 41%.

· Căn 3 phòng ngủ: khoảng 110 – 130m2 chiếm 33%.

· Căn 4 phòng ngủ: khoảng 170m2 chiếm 11%.

One Verandah Mapletree với những bài viết cần tham khảo thêm

Căn hộ One Verandah và thông tin mới nhất từ chủ đầu tư MapleTree

Theo Cafe Bất Động Sản

COMMENTS

WORDPRESS: 0