The Fusion dự án Nhà phố phức hợp hiện đại khu hạng A

the fusion bà rịa – Tại một đô thị đông dân và ngột ngạt như Bà Rịa Vũng Tàu, việc tìm một dự án bất động sản nhà ở, đất nền đáp ứng các tiêu chí tốt nhất về thiết kế, tiện ích sống, môi trường sống là điều không dễ dàng. Không gian sống trong lành và tiện nghi đầy đủ, lý tưởng sẽ tạo nên một cuộc sống thoải mái, dễ chịu, hạnh phúc cho bất kỳ ai. CĐT Thành Phố Đế Vương sẽ đem tất cả những điều này gói gọn vào Đất nền The Fusion và trao cho cư dân tương lai tại đây.
The Fusion

Dự án đất nền The Fusion Châu Đức phức hợp hiện đại

Cảm giác sẽ vô cùng tuyệt vời, lúc đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc nhiều công việc chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi lúc rảnh rỗi. Có thể nói, Đất nền The Fusion sỡ hữu vị trí chiến lược về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, tiện lợi thông thương, buôn bán. Cảm giác sẽ vô cùng tuyệt vời, lúc đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc nhiều công việc chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi lúc rảnh rỗi.

Sở hữu một đất nền nhà phố và biệt thự ngay tại dự án The Fusion. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được CĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Đất nền The Fusion là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống cao cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Ngoài tiềm năng về vị trí và tiện ích ngoại khu thì người mua nhà còn thật sự hài lòng về những giá trị nội khu của dự án The Fusion.

Dự án The Fusion Châu Đức khu hạng A

the fusion bà rịa được thiết kế khá rộng rãi với các diện tích từ 133 – 158m² với đầy đủ không gian để sinh hoạt và mật độ xây dựng thấp nên các đất nền tại đây luôn thông thoán đón gió và ánh sáng. Những hộ gia đình gồm 3 thế hệ, thì việc sở hữu đất nền là một đều hợp lí. Với sự rộng rãi cũng như tĩnh lặng của đất nền, rất phù hợp cho sự nghĩ ngơi của người già. Mỗi mẫu nhà đều có một cách bày trí bố cục khác nhau nhưng thiết kế các đất nền căn bản đều giống nhau. Tùy theo gia chủ quyết định các đất nền sao cho phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc cho gia chủ. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, the fusion bà rịa mang đến nhiều quyết định về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng mát với diện tích đa dạng từ 133 – 158m² với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

The Fusion

Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và giải đáp cho vay chính. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo lịch trình của dự án. Đặc biệt, lúc kí hợp đồng quý khách chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án bất động sản này. Đất nền The Fusion xứng đáng là quyết định vàng của những nhà đầu tư BĐS hiện nay.

Đọc thêm tin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339