Vị trí biệt thự ZeitGeist có gì nổi bật?

Dự án ZeitGeist Nhà Bè với nhiều tiềm năng và đang là một trong những cái tên gây chú ý tại tp.HCM.

SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng các thông tin liên quan đến vị trí ZeitGeist Nhà Bè bên cạnh đó cập nhật những điểm mạnh trong kết nối giao thông tại đây để mang đến một cái nhìn khách quan hơn về dự án Nhà Bè cho quý khách.

Tìm hiểu thông tin dự án Zeitgeist tại video dưới đây:

Vị trí biệt thự ZeitGeist có gì nổi bật?

Vị trí căn hộ ZeitGeist Nhà Bè tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ , xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, tp.HCM với quy mô diện tích rộng vào khoảng 349,36 ha, dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ thu hút không ít sự quan tâm trong thời gian sắp tới.

vi tri du an zeitgeist

Trong những năm gần đây, tại khu vực xung quanh dự án ZeitGeist đang có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Có thể thấy cụ thể như một số dự án với quy mô và tầm phát triển lớn mạnh như Lavila Kiến Á, Galleria, Celesta Rise….

Có thể thấy rằng từ vị trí này đã giúp cho việc kết nối giao thông đến những khu vực trọng điểm lân cận căn hộ ZeitGeist được tiết kiệm phần lớn thời gian làm cho quý khách hàng có thể hài lòng hơn rất nhiều.
Một số nhược điểm về vị trí tại dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Vấn đề ùn tắc giao thông là một một trong những vấn đề vẫn đang xảy ra phổ biến và gây ra nhiều khó khăn cho việc di chuyển giao thông đặc biệt là vào khung giờ cao điểm. Con đường Nguyễn Hữu Thọ là một con đường lớn tại khu vực, việc kẹt xe ùn tắc giao thông gây ra nhiều hạn chế và khiến cho người tham gia giao thông cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được tiến hành mở rộng và thực hiện nâng cấp. Giao thông tại khu vực này trong tương lai hứa hẹn sẽ được giải quyết và sớm được thông suốt.

Kết nối giao thông của dự án ZeitGeist được đánh giá như thế nào?

Một trong những ưu điểm mà SaleReal đánh giá cao cho dự án ZeitGeist Nhà Bè là vấn đề kết nối giao thông tương đối nhanh chóng và dễ dàng đến đa số các địa điểm trung tâm tại khu vực.

ket noi giao thong tai shophouse zeitgeist

Từ ZeitGeist Nhà Bè quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút chạy xe là đã có thể có mặt tại khu vực Phú Mỹ Hưng- khu đô thị tầm cỡ tại quận 7 của tp. HCM.

Vị trí trung tâm của thành phố là khu vực quận 1 với các địa điểm ăn uống và giải trí sầm uất, nhộn nhịp. Để từ ZeitGeist Nhà Bè đến đây, quý khách sẽ mất tầm khoảng 30 phút.

Từ dự án ZeitGeist, quý khách cũng có thể dễ dàng để di chuyển về miền Tây và Đông Nam Bộ do có lợi thế nằm gần tại cao tốc Bến Lức- Long Thành.

Các dịch vụ tiện ích nằm xung quanh dự án cũng đầy đủ và kết nối nhanh chóng khi chưa mất tới 15 phút để chạy xe về khu vực Phú Mỹ Hưng hay phía Nam Sài Gòn…..

Vị trí tọa lạc của dự án ZeitGeist Nhà Bè nhìn chung theo SaleReal đánh giá là tiềm năng và thu hút.

Trên đây là những thông tin tóm lược được SaleReal tìm hiểu và trình bày với quý khách. Quý khách nên tìm hiểu các thông tin khác liên quan đến thiết kế, tiện ích hay chủ đầu tư…. ở các bài viết sau. SaleReal sẽ luôn nhanh chóng và nỗ lực mang đến những thông tin đắt giá phục vụ cho sự lựa chọn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339