An ninh tại Paris Hoàng Kim Quận 2 ra sao?

Sống tại các thành phố phát triển bên cạnh việc được trải nghiệm những không gian tiện ích hiện đại thì vẫn còn nhiều hạn chế đó là môi trường sống phức tạp với nhiều tệ nạn xã hội xảy ra. Theo đó, các căn hộ hiện nay xây dựng nhằm đem đến cuộc sống an toàn cho khách hàng đã rất quan tâm đầu tư vào hệ thống an ninh của dự án. Paris Hoàng Kim cũng là căn hộ chung cư mà chủ đầu tư công trình này đã đầu tư không ít tiền của cho hạng mục tiện ích cần thiết này.

3 lớp an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là căn hộ nằm tại đường Lương Đình Của. Được biết đây là con đường trọng điểm của khu vực, nơi có phương tiện qua lại đông đúc và cư dân cũng rất ưa chuộng tìm đến đây tạo thành cộng đồng sầm uất và náo nhiệt. Tuy nhiên cũng vì thế mà không tránh khỏi sự ồn ào và có những vấn đề phức tạp diễn ra. Vì vậy mà chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này đã đặc biệt chú trọng xây dựng và thắt chặt an ninh tại dự án.

Theo đó, khách hàng muốn vào được căn hộ thì cần qua kiểm tra hệ thống an ninh 3 lớp từ khu vực ngoài khi bắt đầu bước vào dự án cho đến tiền sảnh và để vào được căn hộ thì cần sử dụng thẻ từ đặc biệt. Cụ thể hơn, ngay từ khu vực bên ngoài dự án, để đi vào được chỗ đỗ đậu phương tiện giao thông, khách hàng cần trình diện với đội ngũ bảo vệ tòa nhà. Đội ngũ này thông qua hệ thống camera sẽ theo dõi từng đối tượng ra vào tòa nhà và giám sát chặt chẽ những cá nhân đang xuất hiện tại đây. Tiếp đến, để tiếp cận được các căn hộ, khách hàng cần vào khu vực tiền sảnh dự án. Khu vực này sẽ có đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình và chu đáo, đồng thời cập nhật thông tin tất cả những ai ra vào hay tìm đến dự án này. Quan trọng hơn, để vào được nhà ở dự án khách hàng cần có chìa khóa là thẻ từ hiện đại. Chiếc chìa khóa hiện đại này chỉ được cấp cho chủ nhân căn hộ và nếu không có nó thì người ngoài khó lòng vào được chung cư cao cấp này.

le dong tho du an paris hoang kim

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá tiện ích an ninh tại Paris Hoàng Kim là rất tốt, giúp khách hàng yên tâm sinh sống đồng thời nếu có công việc phải đi xa cũng hết sức an tâm mà không lo về việc có kẻ đột nhập, mất cắp.

Đội ngũ bảo vệ dự án Paris Hoàng Kim được tuyển chọn kỹ lưỡng

Bên cạnh việc trang bị nhiều trang thiết bị để phục vụ cho khách hàng, nhằm đảm bảo sự tiện lợi và quan trọng hơn cả là giám sát mọi chuyện diễn ra trong tòa nhà để đảm bảo an toàn cho cả con người lẫn tài sản đang hiện diện tại đây thì căn hộ Paris Hoàng Kim còn được phục vụ bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là được tuyển chọn rất kỹ lưỡng.

Trong vai trò là bảo vệ dự án, nhóm người này sẽ luân phiên nhau thay ca để túc trực tại các chốt quan trọng ở chung cư Quận 2 này đồng thời theo thời gian sẽ đi tuần tra mọi khu vực trong căn hộ. Đội ngũ cũng sẽ là người đầu tiên xuất hiện giúp khách hàng giải quyết những vấn đề không hay xảy ra hay trong tình trạng cẩn khấp nhất.

Paris Hoàng Kim với những ưu thế nổi bật về tiện ích sẽ là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để định cư lâu dài.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339