Vị trí của Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Dự án Sunshine Horizon là một trong những sản phẩm mới được ra mắt của chủ đầu tư Sunshine Group. Căn hộ hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ cao cấp Quận 4 có vị trí vô cùng đặc biệt tại khu vực quận 4. Đây là điều thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm quan tâm tới căn hộ Sunshine Horizon. Bài viết này Nhật Phạm & Cộng Sự sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về vị trí của dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí của Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Sunshine Horizon nằm tại đường Tôn Thất Thuyết thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về các vị trí trung tâm. Cư dân có thể di chuyển từ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết về khu vực quận 1, quận 3, quận 5 trong khoảng 5 tới 10 phút. Ngoài ra bạn cũng chỉ mất khoảng 7 phút để có thể di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đặc biệt, nhờ vị trí thuận lợi mà cư dân khi sống tại Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 cũng rất dễ dàng tiếp cận tới các khu vực tiện ích, dịch vụ cao cấp. Vì vậy các nhu cầu cần thiết của cư dân như mua sắm, học tập, giải trí…. sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

vi tri sunshine horizon

Đánh giá điểm yếu của Sunshine Horizon Q4

Theo Nhật Phạm đánh giá, căn hộ Sunshine Horizon nằm tại vị trí đẹp mà không đẹp. Bởi lẽ, con đường Tôn Thất Thuyết hiện tại còn khá nhỏ nên việc lưu thông các phương tiện tại vị trí này chưa thực sự dễ dàng. Nhà cửa ở 2 bên khu vực đường cũng còn khá lộm cộm và gây mất mỹ quan cho khu vực.

Tuy nhiên, theo Nhật Phạm và cộng sự nhận thấy, con đường Tôn Thất Thuyết vốn là tuyến đường huyết mạch của Quận 4. Chính vì vậy con đường này sẽ được nhanh chóng mở rộng. Và theo thông tin đáng tin cậy, trong thời gian sắp tới, con đường này sẽ được mở rộng lên 25m.

Đánh giá điểm mạnh của Sunshine Horizon Quận 4

Bên cạnh vị trí thuận lợi vừa nhắc tới ở trên giúp cư dân có thể dễ dàng trong việc di chuyển, dự án còn có vị trí tiếp giáp bên sông nên cuộc sống của cư dân ở nơi đây luôn đảm bảo được thông thoáng và thoải mái. Như chúng ta đã biết, các vấn đề chất lượng cuộc sống luôn được các chủ đầu tư và hộ gia đình quan tâm. Chính vì vậy, việc lựa chọn căn hộ gần sông hay giáp sông chính là điểm cộng cho dự án bất động sản này.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Ngoài ra, khu vực quận 4 cũng được biết tới là khu vực thuộc quy hoạch lõi trung tâm thành phố cùng như điểm giao nhau giữa kinh tế Nam Sài Gòn và Trung tâm. Vậy nên những nhược điểm mà Nhật Phạm vừa nhắc tới ở trên cũng được khắc phục.

Quận 4 vốn dĩ là khu vực bất động sản thu hút nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy trong tương lai không xa, khi các dự án bất động sản được hoàn thành, khu vực này sẽ trở nên vô cùng tấp nập, nâng giá trị tiềm năng của dự án lên cao.

Sunshine Horizon là một trong những dự án bất động sản có vị trí khá đặc biệt. Chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn cư dân sống tại nơi đây sẽ nhận được những tiện ích vô cùng lớn từ chính vị trí địa lý của dự án này. Trên đây là một số thông tin về vị trí của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết mà Nhật Phạm & Cộng sự muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339