Giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7 bao nhiêu?

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án kế tiếp của chủ đầu tư Sunshine Group ở thị trường căn hộ Quận 7. Toàn bộ dự án nhận được phản hổi rất tích cực từ thị trường và rất nhiều khách hàng. Thiết kế sang trọng, hiện đại, kèm theo sự ứng dụng của những công nghệ cao cấp 4.0 vào từng dịch vụ tiện ích sống hằng ngày của cư dân.

Với căn hộ cao cấp Quận 7 được thiết kế độc đáo như vậy, thì chủ đầu tư sẽ bán với mức giá bao nhiêu? Dự án Sunshine Diamond River có những chính sách ưu đãi nào cho khách hàng mua căn hộ ?

Trong bài viết này của Quốc Dũng Blog xin phép chia sẻ đến quý khách thông tin về giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7. Mong rằng bài viết sẽ cập nhật cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

phoi canh sunshine diamond river

Giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7 bao nhiêu?

Trong lần mở bán giai đoạn 1 của căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7 chủ đầu tư đã mở bán dự án cao cấp Quận 7 với mức giá 55 triệu/m2 đến 60 triệu/m2 được tính theo diện tích căn hộ, và số căn số tầng quý khách chọn mua. Với mức giá này, giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7 chỉ bằng khoang 2/3 giá của các căn hộ nằm trong khu vực Phú Mỹ Hưng.

Thường thì các căn hộ Quận 7 ít có dự án nào có vị trí giáp sông và dặc biệt là đến 3 mặt giáp sông như căn hộ chung cư Sunshine Diamond River . Điều này mang đến cho dự án căn hộ Quận 7 rất nhiều giá trị lớn tăng dần trong tương lai.

Với những căn hộ có vị trí nằm giáp với mặt sông ở thị trường căn hộ hiện tại thì giá bán đã không nằm dưới con số 60 triệu/m2, một ví dụ điển hình nhất là các dự án ở khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với những cái tên gây sóng gió thị trường một thời như : dự án One Verandah có giá đến 85 triệu/m2, dự án Đảo Kim Cương với những block đầu được bán ra tận 100 triệu/m2.

Với dự án căn hộ Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group áp dụng phương thức thanh toán đặc biệt hấp dẫn khi chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ quý khách đã có thể kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond RIver được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Ai nên mua căn hộ Sunshine Diamond River ?

Ở Quận 7 có khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xếp vào những khu đô thị đẳng cấp nhất trong thành phố, và hiện cũng là trung tâm Quận 7 sầm uất nhất. Trong tương lai, ở Quận 7 sẽ hình thành nên khu đô thị đẳng cấp SaiGon Peninsula – một khu đô thị xanh được quy hoạch nằm ven sông Sài Gòn và nằm giáp với dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

Cùng đó là sự thuận tiện của giao thông khu vực, cuộc sống tiện nghi bên trong dự án Quận 7 – Sunshine Diamond River, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp bậc nhất. Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế, bài trí, có thể thấy đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư chung cư Sunshine Diamond River hướng đến là khách hàng thượng lưu, và khách hàng đến từ nước ngoài.

Cập nhật chi tiết hơn về dự án Sunshine Diamond River ở những bài chia sẻ thông tin sau hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog để nhạn thông tin giá bán đợt 2 của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339