Vị trí dự án Sunshine Horizon ở đâu?

Dự án Sunshine Horizon là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Sunshine Group cho ra mặt tại trung tâm Quận 4 trong 2020. Đây là dự án thứ 4 của chủ đầu tư đình đám này tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy chính xác vị trí Sunshine Horizon Quan 4 ở đâu? hạ tầng kết nối giao thông có thực sự thuận tiện? Bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 4, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ phân tích chi tiết dưới góc nhìn 5 năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Horizon ở đâu?

Quỹ đất ven sông rộng 2,4ha của Sunshine Horizon tọa lạc tại số 78 Tôn Thất Thuyết. SaleReal đánh giá đây gần như là quỹ đất hiếm hoi cuối cùng còn lại thuộc Quận 4.

vi tri sunshine horizon

Vị trí này mang lại nhiều giá trị đặc biệt cho cư dân cũng như nhà đầu tư.

Thứ nhất, dự án Sunshine Horizon rất gần trung tâm, thuận tiện di chuyển đến các khu vực như Quận 1,3, Quận 2, Quận 7 …

Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Horizon

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Sunshine Horizon -> Quận 1 chỉ 5 phút qua 3 cây cầu Khánh Hội, Cầu Ông Lãnh hay cầu Calmette.

Sunshine Horizon Quận 4 -> Quận 7: khoảng 3 phút qua cầu Tân Thuận.

Sunshine Horizon -> Quận 5 khoảng 7 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

Nhược điểm của khu vực này chính là vấn đề kẹt xe, nhất là vào các giờ cao điểm. Tuy nhiên đây là vấn đề chung của các dự án trung tâm thành phố.

Và hiện tại quy hoạch Quận 4 cũng có những công trình tích cực để giải quyết vấn đề giao thông. Mở rộng hàng loạt những trục đường quan trọng như Nguyễn Tất Thành (37m-41m), Tôn Thất Thuyết(25m), Tôn Đản(30m-46m), Nguyễn Khoái(25m) ..

Tiếp theo là những cây cầu cực kỳ quan trọng kết nối Quận 4 với các khu vực trung tâm khác như Cầu Thủ Thiêm 3 nối Thủ Thiêm, Cầu Kênh tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái nối Quận 7.

Tất cả những công trình này sẽ góp phần giải quyết những nút thắt gây tắc nghẽn giao thông. Đồng thời cũng là yếu tố chờ tiềm năng tăng giá cho cả khu vực Quận 4 cũng như căn hộ Sunshine Horizon.

Không chỉ kết nối giao thông thuận lợi, cư dân Sunshine Horizon còn rất dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ, nhà hàng, cafe … trong bán kinh di chuyển chưa tới 2km.

Đó là lợi thế rất lớn của căn hộ Sunshine Quận 4 thuộc khu vực trung tâm thành phố.

Cuối cùng là View: Dự án view sông bao giờ cũng rất thu hút giới thượng lưu. Tuy hiện tại bờ sông hiện chưa được chỉnh trang, nhìn còn khá xấu. Đó là thực tế hiện tại. Trong tương lai sẽ rất khác.

Nhà đầu tư có thể hình dung đường bờ sông dọc trục Tôn Thất Thuyết sẽ giống với quy hoạch bến Vân Đồn Hiện tại, rất đẹp và thoáng mát. Hơn nữa, đường bờ kè dọc sông Kênh Tẻ này không quá dài nên chúng tôi tin rằng thành phố sẽ sớm thực hiện.

Tổng kết lại: Vị trí dự án Sunshine Horizon không những đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng giao thông, các tiện ích xung quanh cũng đã đầy đủ mà vẫn còn những yếu tố chờ để đầu tư dựa trên những công trình chỉnh trang đô thị. Đó là lý do vì sao chúng tôi gọi đây là đất vàng.

Trên đây là góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal về vị trí dự án Sunshine Horizon Quận 4. Hy vọng cung cấp cho nhà đầu tư một góc nhìn mới về dự án rất được quan tâm này. Xem chi tiết đánh giá dự án tại chuyên trang SaleReal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339