Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 4

Bạn đang muốn tìm căn hộ để đầu tư và đang không biết chọn phân khúc nào? Vị trí nào? – Vậy thì hãy tham khảo thị trường chung cu Quan 4. SaleReal sẽ nêu ra những lý do bạn nên đầu tư vào thị trường căn hộ Quận 4.

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ cao cấp Quận 4 tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 4

Những năm gần đây, Quận 4 đã có những bước phát triển vượt bậc. Từ một Quận với tình trạng an ninh không đảm bảo, giao thông ách tắc, Quận 4 hiện nay đã trở thành một trong những Quận sầm uất của thành phố.

Sau khi trục đường Bến Vân Đồn được hoàn thiện, những căn hộ Quận 4 dần mọc lên, giúp làm đẹp thêm bộ mặt Quận 4. Hơn nữa, những dự án căn hộ Quận 4 đều được thực hiện bởi những chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính cao.

Quận 4 hiện đang nằm trong quy hoạch phát triển và chỉnh trang đô thị của thành phố. Trong thời gian tới, khi những cây cầu, con đường được hoàn thiện, tính kết nối của Quận 4 với các khu vực khác của thành phố sẽ được đánh giá rất cao.

quy hoach quan 4 tuong lai

Mặc dù đang trên đà phát triển, tuy nhiên quỹ đất Quận 4 lại không nhiều. Ngoại trừ một số dự án căn hộ Quận 4 nằm trên các trục đường: Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết,… Đa số những dự án còn lại tập trung trên trục đường Bến Vân Đồn.

Ngoài ra, vốn được biết như một Quận có diện tích nhỏ nhất thành phố, quỹ đất Quận 4 không nhiều. Trong giai đoạn vừa qua, chủ yếu là ưu tiên những dự án đã được quy hoạch, chưa phát triển dự án mới.

Chính vì vậy, mặc dù căn hộ Quận 4 đang rất được quan tâm nhưng nguồn cung không nhiều, do đó, trong thời gian tới, giá căn hộ Quận 4 chắc chắn sẽ tăng cao.

Từ những phân tích trên, SaleReal nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư căn hộ Quận 4, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích trong tương lai.

Tiềm năng mà căn hộ Quận 4 sở hữu

Trước tình hình Quận 4 ngày càng phát triển, sự thông thương với các Quận khác được gia tăng, sẽ ngày càng nhiều cư dân đến Quận 4 sinh sống và làm việc.

chung cu quan 4

Trong khi nguồn cung căn hộ Quận 4 bị hạn chế, trong khi nhu cầu lại tăng cao, giá các căn hộ Quận 4 sẽ tăng lên.

Ngoài ra, nếu xác định mua căn hộ Quận 4 nhưng chưa ở ngay, bạn có thể cho thuê lại rất dễ dàng khi nhu cầu căn hộ Quận 4 ngày càng lớn.

Hiện tại, tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 4 vào khoảng từ 4 – 6% với đối tượng khách hàng chủ yếu là những chuyên gia nước ngoài. Những chuyên gia này làm việc ở Quận 1 hoặc các Quận lân cận nhưng lại chọn Quận 4 là nơi an cư.

Một trong những lý do quan trọng SaleReal nhận thấy hiện nay là giá bán căn hộ Quận 4 rất tốt so với các căn hộ cùng phân khúc ở những địa bàn khác.

Với những điểm mạnh về tiềm năng phát triển, cộng với tác động từ nguồn cung hạn chế, đầu tư vào căn hộ Quận 4 lúc này là rất hợp lý. Thời điểm này cũng là lúc giá bán các căn hộ Quận 4 khá tốt.

Hy vọng những thông tin SaleReal chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn đầu tư căn hộ Quận 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339