Những điểm còn yếu của căn hộ Quận 7

Thị trường căn hộ Quận 7 hoạt động tích cực những năm gần đây là một chủ đề luôn nằm trong top khi khách hàng tìm hiểu và mua căn hộ.

Những năm trước việc bán chung cu Quan 7 rất sôi nổi,giai đoạn trước năm 2014 thì tình hình được đánh giá làm giảm hơn. Liệu với sự tích cực từ thị trường dự án Quận 7 thì có những điểm yếu nào hay không,sự lo lắng của khách hàng khi các dự án căn hộ ngày càng nhiều như vậy.

Qua vấn đề đang thắc mắc trên thì Salereal sẽ cho khách hàng biết thêm về tình hình hiện nay,để khách hàng có một lựa chọn đúng nhất khi bắt tay hoạt động đầu của mình.

Hay khách hàng lựa chọn cho mình nơi an cư tốt nhất.

du an quan 7

Những điểm còn yếu của căn hộ Quận 7

Vấn đề nan giải của Chung cư Quận 7 hiện nay chính là về mặt hạ tầng giao thông,tình trạng đường xấu và kẹt xe chưa giải quyết.

Quá nhiều dự án cộng với tình phát triển quá mạnh nên về mặt giao thông là điểm yếu của Căn hộ cao cấp Quận 7.

Tim hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 7 tại video dưới đây:

Một số điểm yếu của thị trường dự án Quận 7

Hiện tại Quận 7 chỉ tính thời điểm 5 năm gần nhất thì đã có đến 34 dự án,đây thực sự là con số có thể thấy nền Dự án Quận 7 thực sự đáng kể.

Bên cạnh về mặt giao thông chưa lưu thông tốt thì vấn đề nữa cũng ảnh hưởng rất nhiều đó là về giá thành hiện nay của Căn hộ chung cư Quận 7.

Giá bán tăng rất nhanh nhất là khoảng hai năm trở lại đây thời điểm trước khi khách hàng mua căn hộ Quận 7 chỉ bỏ ra số vốn khoảng 27 triệu/m2.

Nhưng hiện nay nếu sở hữu được Chung cư cao cấp Quận 7 phải chi số tiền khoảng 45 đến 80 triệu đồng/m2,đây thực sự là vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn rất nhiều.

Hầu như gần đây Dự án Quận 7 đang chỉ tập trung khách hàng ở phân khúc cao hơn nên việc các sản phẩm phân khác trung sản phẩm sẽ bị tồn rất nhiều,chưa khai thác hết.

Đó là một điểm yếu cho thấy lượng các sản phẩm dự án trước đó sẽ bị tồn đọng khi nguồn khách hàng tầm trung ngày càng hạn chế rất nhiều.

Tình hình thị trường trước năm 2018 thật sự con số mà Căn hộ Quận 7 cung cấp cho thị trường thành phố lên đến 77% giá bán từ 27 đến 40 triệu.

Với sự chuyển đổi qua mô hình Căn hộ cao cấp Quận 7,xây dựng theo kiểu đẳng cấp hơn nên lượng khách hàng trung bình chuyển qua các khu vực khác.

Nhưng cũng có điểm cộng cho nền Dự án Quận 7 đó là nhiều dự án nên khách hàng sẽ có sự chọn lựa được nhiều,những dòng phù hợp hơn với mình,và hợp lý về giá bán hơn.

Một điểm yếu nữa đó chính là những dự án thuộc Căn hộ Quận 7 tuy mô hình triển khai theo quy mô rất lớn,nhưng tiềm lực nguồn tài chính của chủ đầu tư không như mong đợi.

Đó cũng là trở ngại lớn nhất cho khách hàng khi đầu tư,việc trì trệ dẫn đến tình trạng nguồn tài chính không sinh lời mà đóng băng lại.

Đó là sự chia sẻ của Salereal cho khách hàng về điểm yếu của Căn hộ chung cư Quận 7,tuy điểm yếu là vậy nhưng chắc chắn tình hình sẽ được khắc phục và sự đầu tư vẫn mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339