Căn hộ Masteri An Phú tiện ích hấp dẫn khu an ninh sở hữu trọn vẹn

ban can ho masteri an phu tiện ích hấp dẫn, phong cảnh đẹp lựa chọn sáng giá. Căn hộ gần khu sầm uất, xây dựng tại Xa Lộ Hà Nội số 175 lợi nhuận cực cao. Khu căn hộ Masteri An Phú hồ bơi tuyệt đẹp, ở quận 2 phường An Phú khu an ninh. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Masteri An Phú. Masteri An Phú tối ưu diện tích, đầu tư bởi Thảo Điền Investment sở hữu trọn vẹn. Không những thiết kế các căn hộ Masteri An Phú với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.

can ho masteri an phu lựa chọn sáng giá. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Căn hộ Masteri An Phú kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Dự án masteri an phu, gần khu sầm uất. Hồ bơi Masteri An Phú là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Bán căn hộ Masteri An Phú, lợi nhuận cực cao. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Căn hộ Masteri An Phú là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Căn hộ Masteri An Phú, hồ bơi tuyệt đẹp. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Bán căn hộ Masteri An Phú, tối ưu diện tích. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Masteri An Phú đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339