Thông tin tổng quát về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland được biết tới là chủ đầu tư bất động sản đa quốc gia với khối tài sản “khủng “ hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Châu Á. Chủ đầu tư này trong suốt thời gian hoạt động đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn nhờ của dự án Capitaland. Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu tới khách hàng một số thông tin chi tiết về tập đoàn Capitaland.

capitaland

Thông tin tổng quát về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland được biết tới là chủ đầu tư bất động sản lớn với khối tài sản lên tới 88 tỷ đô. Hiện nay chủ đầu tư này đang đặt trụ sở chính tại Singapore và hoạt động chủ yếu tại thị trường Singapore và Trung Quốc.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, công ty Capitaland chính là chủ đầu tư, nhà phát triển của hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp, hiện đại và tiên tiến. Tập đoàn này có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã mang tới mạng lưới thị trường rộng lớn.

Hiện nay, ông lớn này đang không ngừng cung ứng cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ bất động sản đẳng cấp và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Các hạng mục đầu tư của tập đoàn Capitaland chủ yếu là khu phức hợp, các trung tâm thương mại, nhà ở, các căn hộ dịch vụ,….

Hầu hết, các dự án của Capitaland đều nằm tại những vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, dễ dàng cho cư dân di chuyển và tận hưởng hệ thống tiện ích nội ngoại khu vô cùng phong phú. Chính vì vậy, chỉ ngay từ khi được giới thiệu tới khách hàng, các dự án này đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng.

Dấu ấn chủ đầu tư Capitaland tại thị trường Việt Nam

Vào năm 2006, chủ đầu tư Capitaland đã quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Và chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Capitaland Vietnam đã nhanh chóng khẳng được được thương hiệu và sự uy tín của mình thông qua nhiều dự án bất động sản.

Hầu hết các dự án này đều nằm tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,…. Đặc biệt, chủ đầu tư này lựa chọn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đầu tư chủ đạo.

Tại hai thị trường này, Capitaland đã cung cấp cho khách hàng hơn 9.100 sản phẩm căn hộ và 9 dự án nhà phố Compound. Có thể thấy, đây là con số khá “khủng” so với mặt bằng chung các chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Theo tìm hiểu của SaleReal, trong tương lai, Capitaland định hướng sẽ đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam, biến Việt Nam thành thị trường trọng điểm chỉ sau Singapore và Trung Quốc.

Chỉ trong thời gian ngắn, chủ đầu tư này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng. Các dự án Capitaland đều được thực hiện một cách đảm bảo, tiến độ thi công và chất lượng công trình là hai yếu tố khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Đặc biệt, các dự án căn hộ Capitaland đều được chủ đầu tư chú trọng, mang tới sự đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Capitaland mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

0913.756.339