Căn hộ New City không gian xanh mát sống văn minh lựa chọn đa dạng

Căn hộ New City không gian xanh mát, thiết kế mở tổ ấm thiên đường. Căn hộ không khí tự nhiên, xây dựng tại Mai Chí Thọ thuận tiện giải trí. Căn hộ New City tuyệt đối an toàn, khu quận 2 khu Bình Khánh sống văn minh. Những điểm nhấn của căn hộ New City: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ New City. New City đạt chuẩn 5 sao, phát triển bởi Công ty Thuận Việt lựa chọn đa dạng. New City là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.

du an new city, tổ ấm thiên đường. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Căn hộ New City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, không khí tự nhiên. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của New City khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Căn hộ New City, thuận tiện giải trí. Thiết kế phòng khách căn hộ New City được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.

Dự án New City, tuyệt đối an toàn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ New City, đạt chuẩn 5 sao. Chi tiết và bảng giá dự án New City liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ New City.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0915916915 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

1 những suy nghĩ trên “Hello world!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339