Tổng quan dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia là một trong những dự án nằm trong căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunshine Group nằm ngay tại trung tâm phường Bình An – Quận 2- thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine Venicia Quận 2 được khẳng định là khu căn hộ cao cấp Quận 2 thời đại 4.0 với thiết kế xa hoa cực kỳ sang chảnh.

phoi canh du an sunshine venicia

Tổng quan dự án Sunshine Venicia Quận 2

Chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản đó là tập đoàn Sunshine nằm ở ngay trung tâm của Quận 2 cạnh góc đường 34-39 với tổng diện tích trên 7.092m2 được xây dựng và hoạt động, với mật độ xây dựng đến 38.2% được thiết kế xây dựng với quy mô căn hộ là 1block cao 26 tầng.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video:

Với tổng tất cả các sản phẩm hoạt động là 264 gồm 256 căn hộ và 8 căn Penthouse, với tổng trên 256 căn hộ cụ thể như là được thiết kế gồm 1 phòng ngủ với tổng diện tích 50m2 đến 55m2 bao gồm 11 căn hộ xen lẫn nhiều tầng khác nhau.

Sunshine Venicia 2 phòng ngủ với diện tích 80m2 -90m2 và 100m2 lên đến 60% -65% tổng tất cả số căn, gồm 3 phòng ngủ với tổng diện tích trên 160m2, và 4 phòng ngủ với tổng diện tích 200m2.với giá chính thức lên sàn bán dao động từ 600$ – 800m2, những người được sở hữu là người có quốc tịch Việt Nam ( có quyền sở hữu lâu dài ) còn đối với người nước ngoài với thời gian sinh sống là 50nam. Được bàn giao vào quý 4/2021.

Vị trí căn hộ Sunshine Venicia ở đâu?

Vị trí Sunshine Venicia đánh giá của Lê Đình Phong: với vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm hành chính nơi tập trung đông dân cư sinh sống, vị trí giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh, huyện vì vậy liên kết giữa các khu vực rất nhanh và tiện lợi cho việc di chuyển trong đời sống, như đi làm, đi học, đi chơi. Đặc biệt khu dự án nằm ngay bên sông với khí hậu trong lành, mát mẻ, tĩnh lặng phù hợp cho mọi người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

vi tri sunshine venicia

Ngoài nơi an cư lý tưởng của khách hàng thì Sunshine Venicia Quận 2 được công nhận là chỗ đầu tư sinh lời cho thuê với giá cả hợp lý phù hợp với mọi người vì khu dự án này hiện nay đang tăng theo từng năm.

Tiện ích Sunshine Venicia Quận 2 có gì?

Sunshine Group mang một phong cách riêng, thiết kế lạ, độc đáo, sử dụng các vật liệu có sẵn phù hợp với môi trường, hạn chế các tác động xấu của ánh sáng mặt trời.

Nội thất Sunshine Venicia được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Sử dụng các công nghệ 4.0 vào các bất động sản như ứng dụng các thanh toán trực tiếp, chuông hình kỹ thuật số, smarthome, kỹ thuật face ID.

tien ich du an sunshine venicia

Với một hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp can ho quan 2 mang tính chất quốc tế tạo nên một phong cách sống đúng nghĩa hoàng gia ngay tại Việt Nam. Can ho Sunshine Venicia với các hệ thống trường học liên cấp, các khu vui chơi giải trí dành cho người già và trẻ em riêng biệt.

Bệnh viện chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, hệ thống khuôn viên sống mát mẻ, với những hàng đưa, hoa lá trong lối đi dạo xung quanh công viên, các khu sinh hoạt cộng đồng, như siêu thị, cafe, nhà hàng, khách sạn, thư viện , phòng truyền thống.Bên cạnh đó dự án chung cư Quận 2 còn có các trung tâm thương mại.

Với chủ đầu tư uy tín lâu năm công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group đã mang lại nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt với tiềm lực tài chính lớn mạnh nhờ đó mà các dự án đã trở nên hoàn mỹ, thiết kế độc đáo theo phong cách Italia.

Căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 với sổ đỏ lâu dài, chính chủ thì ai cũng có quyền sở hữu tại Sunshine Group, các khách hàng Việt Nam có thể sở hữu ngắn hạn hoặc lâu dài tùy vào khách hàng. Dễ dàng di chuyển, vị trí nằm ngay tại trung tâm dễ dàng cho thuê trong thời gian không ở. Hoặc các khách hàng muốn mua cho con cái làm quả hồi môn sau này, các doanh nhân , chủ doanh nghiệp có nhã ý kinh doanh bds.

Trên là một số thông tin và đánh giá dự án của Lê Đình Phong quý khách có nhã ý quan tâm tới dự án chung cư Quận 2 này vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339