Chủ đầu tư chính của dự án Sunshine Horizon

Khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2020 với rất nhiều các tiện ích, dự án Sunshine Horizon đang thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các cư dân tương lai mà còn của các nhà đầu tư. Vậy những lý do nên đầu tư vào Sunshine Horizon Quan 4 là gì? Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 4, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh can ho sunshine horizon

Chủ đầu tư chính của dự án Sunshine Horizon

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Group Quận 4 đó chính là tập đoàn Sunshine. Đây là một tập đoàn và có rất nhiều các dự án được bàn giao đúng thời hạn và chất lượng bàn giao cũng rất tốt. Không chỉ tại Hà Nội mà nhà dự án cũng đã đầu tư vào khu vực miền Nam, đặc biệt với tòa nhà 81 tầng vượt qua cả Landmark 81, thực sự tập đoàn Sunshine đã khẳng định được vị trí của mình không chỉ cho nước mà sẽ còn nhiều các nước khác trong khu vực.

Một đơn vị có uy tín như vậy đã chọn đầu tư vào căn hộ Sunshine thì tất nhiên, chúng ta càng có động lực hơn để đầu tư vào dự án này. Trong tương lai gần, với những tiện ích mà dự án sự kiện chắc chắn sẽ giúp cho các bạn thu về được nguồn lợi lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Tiện ích của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Tất nhiên khi đầu tư vào dự án chúng ta không chỉ xem những lợi ích của nó về bất động sản mà các tiện ích cũng nên được quan tâm vì nó có thể thu được những nguồn lợi lớn. Với sự thiết kế độc đáo kết hợp giữa thiên nhiên với phong cách hiện đại, chung cư Sunshine Group chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

tien ich sunshine horizon

Giữa thành phố Hồ Chí Minh với khói bụi và tiếng ồn, chắc chắn nhiều người sẽ tìm đến một nơi có thể giải quyết các vấn đề về đi lại, nhưng cũng giúp họ có được thoải mái và đưa ra được các quyết định đúng đắn hơn trong tương lai.

Các chuỗi nhà hàng, các khu thương mại đã ra đời để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn có thể giải quyết được nhu cầu của mình .

Các phòng gym, yoga đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và các thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đặc biệt phòng có các huấn luyện viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang lại cho các cư dân của chung cư Sunshine Group Quận 4 sự hài lòng.

Ngoài ra dự án Sunshine Group Quận 4 cũng có sẵn khu vực tiếp khách tiêu chuẩn 5 sao, diện tích lớn sẵn sẽ giúp cho những buổi gặp mặt khách hàng, các buổi thương thảo ký hợp đồng của bạn diễn ra suôn sẻ nhất.

Hệ thống hồ bơi cũng được hoàn thiện như hồ bơi vô cực, Sky Bar, SkyDeck, Sky Restaurant với tầm nhìn toàn cảnh sẽ cho các bạn có được mãn nhãn mà không bị che khuất.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng dự án chung cư Sunshine Group Quận 4 rất đáng để đầu tư. Tất cả các thông tin về chủ đầu tư hay về các tiện ích, tiến độ bàn giao các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Nhật Phạm. Đây là đội ngũ có thể cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin và đưa cho các bạn một lời giải thích chi tiết nhất, giúp các bạn có được quyết định đúng đắn trong việc đầu tư, đem lại nguồn lập về kinh tế lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339