Đối tượng khách hàng của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là ai?

Dự án Sunshine City Sài Gòn được quy hoạch với tiêu chuẩn riêng, phong cách thiết kế đẹp, đẳng cấp là căn hộ đáng mơ của nhiều khách hàng. Căn hộ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua ở thực.

Tuy nhiên, dòng căn hộ Quận 7 này thực sự hợp với những đối tượng khách hàng nào? Giá bán dự án ra sao?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về Sunshine City Sài Gòn. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dự án Quận 7 và có được những lựa chọn thích hợp với nhu cầu của quý khách.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Đối tượng khách hàng của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là ai?

Khi triển khai bán chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai khá nhiều các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như vay vốn, cùng với hình thức thanh toán đơn giản tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu được căn hộ Quận 7.

Dự án Sunshine City Sài Gòn ngoài là sản phẩm bất động sản an cư tốt, mang tair nghiệm khác biệt với khách hàng mua ở. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn là đánh giá là kênh đầu tư sinh lợi tốt cho đối tượng khách hàng đầu tư. Quý khách có thể chia nhỏ dòng tiền đầu tư, quý khách chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ cho đến khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

Một điểm cộng nữa là vị trí chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 và khu đô thị phức hợp 6 sao Mũi Đèn Đỏ, chính là yếu tố thúc đẩy mạnh cho sự phát triển giá trị dự án trong tương lai, nằm tại trung tâm nên khách hàng có nhu cầu thuê và cho thuê sẽ rất cao.

Đối tượng khách hàng của Sunshine City Sài Gòn là những khách hàng mua ở, đầu tư cho thuê, hoặc mua với hình thức tích lũy tài sản.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine City Quận 7 được chia sẻ tại video:

Đánh giá giá bán Sunshine City Sài Gòn

Mức giá bán hiện tại của căn hộ Sunshine City là 55tr/m2. Mức giá này theo chúng tôi đánh giá thì so với mặt bằng giá bán căn hộ Quận 7 không cao mà còn rất mềm. Sở hữu mặt tiền đường lớn và 2 mặt sông, thiết kế căn hộ hiện đại, đẳng cấp nhưng dự án Sunshine City Sài Gòn vẫn có mức giá hấp dẫn.

Trong khi đó các căn hộ cao cấp Quận 7 nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng hiện có giá bán từ 70tr – 85tr/m2.

Các dự án The Peak Midtown bán với mức giá 80tr – 85tr/m2. The Acsentia có vị trí nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng có giá 85tr/m2, căn hộ bàn giao nội thất.

Căn hộ cao cấp Evergreen Quận 7 hiện tại có giá trên 80tr/m2. Và một số dự án nỏi bật tại Quận 7 có mức giá bán cụ thể như sau:

Căn hộ Sunshine Diamond River có giá bán từ 51tr/m2 đến 62tr/m2 cùng chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án Eco Green Sài Gòn có giá bán từ 55tr/m2 đến 57tr/m2. Dự án Quận 7 Riviera Point có giá bán 65tr/m2 đến 70tr/m2.

Nhà mẫu của dự án Sunshine City Sài Gòn

Hiện tại nhà mẫu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã được xây dựng và hoàn thiện, nhà mẫu đón khách vào tháng 2 năm 2019. Vị trí nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn được đặt tại 422 đường Đào Trí, với diện tichs lớn, thiết kế mô hình căn hộ giống 90% căn hộ thực.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn tham quan nhà mẫu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham khảo thêm một số thông tin mới của dự án Quận 7 ở các bài viết sau của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339