Yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Aqua City

Để làm nên sự thành công cho một sản phẩm bất động sản bất kỳ sẽ đến từ rất nhiều yếu tố. Và AquaCity ngay từ khi xuất hiện tại thị trường đã cho thấy được giá trị cũng như tiềm năng phát triển hấp dẫn của mình. Điều đó đến từ 2 trong số rất nhiều ưu điểm nổi bật mà dự án Đồng Nai đang ở hữu.

Và để quý khách có cái nhìn rõ nhất về dự án Aqua City, Salereal Team sẽ phân tích cụ thể ngay dưới đây!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Aqua City

Với kinh nghiệm của Lê Đình Phong, chúng tôi nhận thấy trên thị trường bất động sản hiện nay, Novaland là một trong những tập đoàn đang sở hữu tiềm lực tài chính và quy mô dự án lớn bậc nhất Việt Nam.

Hầu hết các dự án được Novaland triển khai đều đảm bảo chất lượng, thiết kế sang trọng, độc đáo, tiện ích đẳng cấp, bàn giao theo tiêu chuẩn và được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt.

Đặc biệt một vấn đề khá quan trọng là giấy tờ pháp lý,tiến độ thi công thì với Novaland, điều này luôn được tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Từ khi chính thức được công khai mở bán, dự án Aqua City đã có đầy đủ giấy tờ và sản dàng bàn giao cho khách hàng. Do đó mà sản phẩm mang thương hiệu Novaland nói chung và Aqua City nói riêng luôn tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Aqua City

Nếu thường xuyên theo dõi thị trường bất động sản khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, chúng ta sẽ biết được khu vực này tập trung vào giao dịch đất nền là chính. Vì thế thị trường bất động sản biệt thự, nhà phố, khu đô thị cao cấp vẫn còn bỏ ngỏ chưa khai phá được hết các tiềm năng phát triển.

tien ich aqua city

Trong khi nguồn cung các sản phẩm này là khá lớn bởi nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lại kế cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vốn eo hẹp cạn kiệt quỹ đất. Cộng thêm các vấn đề về khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm môi trường càng thôi thúc khách hàng tìm kiếm một căn hộ ngoại ô, gần gũi với thiên nhiên. Và thật tuyệt vời khi đây lại là lợi thế cực lớn mà Aqua City đang sở hữu.

Lê Đình Phong thông tin rằng Aqua City đang là khu đô thị sinh thái sở hữu quy mô rộng nhất khu Đông Sài Gòn. Với quy mô rông đến hơn 1000 hecta nhưng trong đó chủ đầu tư đã sử dụng hơn 70% diện tích để quy hoạch cây xanh và các tiện ích mặt nước. Mang lại không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, bên trong dự án Aqua City còn được chủ đầu tư trang bị hệ những công nghệ hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*. Như là ứng dụng công nghệ Smart home, Smart living giúp không gian sống trở nên thông minh hơn. Ngoài ra là công nghệ năng lượng mặt trời, công nghệ gió được đưa vào sinh hoạt giúp tiết kiệm điện năng.

Hệ thống công nghệ lọc nước tinh khiết, công nghệ xử lý, phân loại rác thải khoa học mang lại không gian sống trong lành, đáng sống và được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Với những lý do trên, Lê Đình Phong cho rằng khu đô thị sinh thái Aqua City là nơi đem đến cho khách hàng những căn nhà phố, biệt thự được xây dựng hoàn thiện, tiện ích và công nghệ tiên tiến thông minh để đảm bảo có được những trải nghiệm được chất sống đẳng cấp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://tapas.io/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339