Dự án Opal City giúp nâng tầm chủ đầu tư Đất Xanh

Quý khách hàng cần tìm kiếm những thông tin căn hộ cao cấp Opal City Đất Xanh? Qúy vị lo lắng không biết chủ đầu tư Đất Xanh Group này có uy tín và đáng để tin cậy hay không? Bài viết sau đây Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến bạn một số nhận định và đánh giá của mình về vấn đề này.

Opal City là dự án mới của Đất Xanh tại khu Đông Sài Gòn quận 9. Theo thông tin thị trường căn hộ Quận 9 mà ghi nhận được thì chỉ trong vòng khoảng 3 năm dự án này sẽ hoàn thành. Qúy khách hàng tham khảo thông tin tại bài viết: Giới thiệu căn hộ Quận 9 một số sản phẩm tiêu biểu như dự án Safira Quận 9 và HausBelo.

hinh anh du an opal city

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Opal City Quận 9

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản của quận 9 đang trở nên sôi sục và nhộn nhịp với sự ra đời của hàng loạt các căn hộ chung cư cao cấp, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực này. Một vài dự án tại khu vực này đã bắt đầu chuẩn bị mở bán, trong số đó, nổi bật nhất cần phải kể đến Opal City quận 9. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi ông lớn Đất Xanh, hiện đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng tiềm năng. Nếu có nhu cầu mua một dự án bất động sản nào đó thì yếu tố đầu tiên mà khách hàng nên quan tâm đó chính là tên tuổi cũng như tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư.

– Đất Xanh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

– Là tập đoàn có tài chính lớn mạnh với 2500 nhân viên, chuyên viên

– Một số dự án tiêu biểu: căn hộ Sunview Town, căn hộ Opal Garden, căn hộ LuxCity, căn hộ Gia Hưng…

Xung quanh dự án Opal City còn khá nhiều dự án quận 9 được đánh giá trong Quốc Dũng Blog, hứa hẹn mang đến cho giới thành đạt nơi an cư tuyệt vời tại các dự án quận 9. Xem đánh giá bởi Quốc Dũng xung quanh những thông tin xoay dự án mới Đất Xanh tại đây.

Video giới thiệu chủ đầu tư Đất Xanh Group

Bước tiến mới của Tập đoàn Đất Xanh tại Opal City quận 9

Dự án Opal City quận 9 nằm ngay tại trung tâm phường Liên Phường, rất gần với khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố. Nơi đây cũng là khu vực được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện nhanh bậc nhất tại TP HCM.

Ngoài việc, bên cạnh là hàng loạt những khu đô thị lớn từ những tên tuổi đang phát triển thì Opal City còn sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật, với vị trí nằm ngay tại nút giao thông trọng điểm cùng với tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Được biết, đây là dự án có quy mô tương đối lớn với tổng số vốn đầu tư không hề nhỏ, trên 5000 tỷ đồng cùng tổng diện tích là 8ha, 10 block và hơn 3000 căn hộ. Đây sẽ là bước tiến mới của Đất Xanh tại thị trường khu Đông Sài Gòn.

Tham khảo thông tin chung cư quận 9 Đất Xanh cùng những đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng Blog để có những nhận định đúng đắn nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 9 Opal City. Thông qua bài viết này, Quốc Dũng Blog hi vọng đã giúp được các khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về dự án này.

 

0913.756.339