Dự án Zeitgeist đã khởi công chưa?

Zeitgeist được triển khai bởi nhà đầu tư lớn mạnh – tập đoàn GS E&C. Dự án Zeitgeist Nhà Bè hứa hẹn sẽ mang lại giá trị và chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân. Sau đây SaleReal sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết nếu bạn đang có ý định mua dự án Nhà Bè.

phoi canh du an zeitgeist

Dự án Zeitgeist đã khởi công chưa?

Dự án Zeitgeist Nhà Bè đã được cấp phép xây dựng từ năm 2007, tuy nhiên hơn 10 năm nay dự án vẫn “án binh bất động”. Vậy dự án này đã thực sự khởi công hay chưa?

Theo thông tin SaleReal cập nhật, hiện chủ đầu tư của dự án là tập đoàn GS E&C đã ký ký quỹ cho UBND thành phố để nhận quỹ đất phát triển dự án.

Theo đó, chủ đầu tư GS E&C sẽ đồng thời phát triển hai dự án: dự án Thủ Thiêm Xi và ZeitGeist Nhà Bè.

Về hệ thống điện lưới, lưới điện cao thế đang được Metrocity đang gấp rút thu hồi và di dời qua khu Nhà Bè Metrocity, sau đó sẽ bàn giao cho chủ đầu tư GS E&C.

Với những diễn biến trên, SaleReal tin tưởng dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ sớm được mở bán vào đầu năm 2020.

Dự án Zeitgeist nằm ở đâu? Vị trí có thuận lợi không?

Dự án căn hộ Zeitgeist nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp HCM.

vi tri zeitgeist nha be

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực thuộc phía Nam Sài gòn.

Chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển từ dự án Zeitgeist Nhà bè đến khu đô thị mới Phú Mỹ hưng; KCN Long Hậu; mất khoảng 40 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Ngoài ra, với vị trí cận sông, cư dân sẽ được hưởng không khí thoáng mát, trong lành khi sinh sống trong các căn hộ chung cư Zeitgeist.

Chủ đầu tư biệt thự Zeitgeist là ai?

Chủ đầu tư rất quan trọng khi đánh giá về độ tin cậy và chất lượng của một dự án. Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Zeitgeist là công ty GS E&C – một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist tại video dưới đây:

https://youtu.be/lceJ3WJMH9Q

Công ty GS E&C cũng không còn xa lạ trong giới bất động sản Việt Nam. Trước khi thực hiện dự án căn hộ chung cư Zeitgeist, công ty đã thực hiện hàng loạt các dự án khác như: sân golf tại Củ Chi, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, khu căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace,…

Tất cả những dự án của chủ đầu tư Zeitgeist Nhà Bè đều gây ấn tượng về chất lượng, tiện ích cũng như được đón nhận bởi đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Để đầu tư vào dự án căn hộ Zeitgeist, chủ đầu tư đã bỏ ra 3.000 tỷ đồng – một số vốn lớn. Cùng lúc đó, GS E&C cũng đồng loạt đầu tư vào hàng loạt các dự án khác, điều này cho thấy tiềm lực tài chính của công ty là rất lớn.

dự án căn hộ Zeitgeist, chủ đầu tư đã bỏ ra 3.000 tỷ đồng – một số vốn lớn. Cùng lúc đó, GS E&C cũng đồng loạt đầu tư vào hàng loạt các dự án khác, điều này cho thấy tiềm lực tài chính của công ty là rất lớn.

Có thể thấy, dự án căn hộ Zeitgeist là một dự án đáng để đầu tư ở thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin của SaleReal sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339