Giá bán các nhà phố biệt thự Quận 2 như thế nào

Giá bán biệt thự Quận 2 luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt nha pho biet thu Quan 2 là loại hình bất động sản xa xỉ, cao cấp nên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu được bởi giá bán các dự án này được đánh giá là khá cao.

Vậy, dự án biệt thự Quận 2 có giá bán như thế nào, đây là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tham khảo thêm về dự án nhà phố Quận 2 tại video:

Giá bán các nhà phố biệt thự Quận 2 như thế nào

Biệt thự Quận 2 sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn từ thiết kế, tiện ích đến khả năng kết nối giao thông….vì vậy, các dự án này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Theo thông tin mà SaleReal chúng tôi tìm hiểu và thu thập được thì giá bán biệt thự Quận 2 vào khoảng từ 10 – 150 tỷ/căn nên không phải bất kỳ khách hàng nào cùng mua được.

Theo đánh giá, nhận định của các chuyên gia bất động sản thì mức giá này được coi là hợp lý, phù hợp với những ưu điểm mà các dự án này sở hữu.

Với mức giá này thì cộng đồng dân cư tại đây là cộng đồng VIP, vì vậy khách hàng có thể có những mối quan hệ phát sinh từ những người hàng xóm như quan hệ hợp tác làm ăn…

Tuy được bán với mức giá khá cao nhưng phía chủ đầu tư các dự án nhà phố Quận 2 cũng áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, chia theo từng giai đoạn, theo tiến độ dự án để khách hàng có thể chuẩn bị được nguồn tài chính một cách đảm bảo nhất.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua biệt thự Quận 2 chủ đầu tư các dự án cũng áp dụng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, phía ngân hàng hỗ trợ dự án cũng sẽ hỗ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất.

saroma villa

Một số dự án biệt thự Quận 2 đang được mở bán

Hiện nay các dự án nhà phố biệt thự đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Dưới đây SaleReal sẽ giới thiệu cho bạn một số dự án biệt thự Quận 2 đang được mở bán

Dự án King Crown Village là dự án biệt thự Quận 2 tiêu biểu của chủ đầu tư Bamboo Capital Group đang được mở bán trong giai đoạn này. Dự án được xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng khu vực Thảo Điền Quận 2 với mức giá bán khoảng 40 – 100 tỷ/căn.

Dự án Q2 Thảo Điền của chủ đầu tư Frasers Singapore tại khu vực Thảo Điền với mức giá bán hiện tại khoảng từ 35 – 40 tỷ/căn.

Dự án Senturia An Phú được xây dựng tại mặt tiền đường Song hành cao tốc cả khu vực Quận 2 của chủ đầu tư Tiến Phước với mức giá bán hiện đại khoảng từ 10 – 28 tỷ/căn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về giá bán các dự án biệt thự nhà phố Quận 2. Hi vọng với những thông tin mà SaleReal chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các dự án này. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal để có được thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339