Uy tín của tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là cái tên đang chiếm được cảm tình nhiều nhất của khách hàng trong thời gian gần đây. Tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng Sunshine đã khiến nhiều đàn anh phải nể phục với tiềm lực tài chính cùng những dự án chất lượng được tung ra thị trường của đơn vị này.

Chủ đầu tư dự án Sunshine có uy tín đến đâu? Tiềm lực kinh tế Sunshine Group vững mạnh như thế nào? cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

sunshine group

Uy tín của tập đoàn Sunshine Group

Là tập đoàn bất động sản khá kín tiếng, tuy mới được thành lập nhưng Sunshinegroup đã thâu tóm rất nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nhà Trang.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine tại video dưới đây:

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ chỉ sau một năm thành lập đơn vị này đã nâng tổng số vốn lên tới 3000 tỷ cùng với những dự án cực chất lượng tại Thủ Đô.

Sunshinegroup VN là đơn vị tiên phong với hàng loạt những dự án khác biệt và những khái niệm đầu tiên được triển khai tại Việt Nam như công nghệ 4.0, nội thất xa xỉ meta – luxury, căn hộ vì sức khỏe Wellness…

Tầm nhìn của SUnshine Group là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong tương lai không xa.

Những dự án Sunshine Group chinh phục khách hàng bởi tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng bàn giao được đảm bảo như dự kiến ban đầu, tiến độ thanh toán nhanh gọn, chính sách bán hàng cực dễ chịu nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

SaleReal nhận thấy đây là một cái tên sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào từng sản phẩm được đơn vị này tung ra thị trường.

Thành tựu của Sunshine Group trong 3 năm đầu thành lập

Từ khi mới thành lập, số vốn của Sunshine Group liên tục tăng nhanh chóng, sau 4 lần tăng vốn điều lệ, tập đoàn Sunshine đã thâu tóm trong tay nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm Hà Nội, dự án đầu tay của ông lớn này là Sunshine Center với tổng số vốn đầu tư lên tới 1600 tỷ, tiếp theo là những dự án như: Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

cac du an cua sunshine group

Sunshine Group Hà Nội là những dự án chất lượng, được kiểm chứng bằng những đánh giá tích cực từ khách hàng. Tiếp đến ông lớn này lại tiếp tục Nam tiến với dự án đầu tay là Sunshine city Sài Gòn với vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng cùng với nhiều dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh. Điều này chứng tỏ được tiềm lực tài chính cực kỳ vững chắc của Sun Shine Group khiến nhiều đàn anh phải nể phục.

Có nên chọn dự án Sunshine Group làm chốn an cư hay không?

Một chủ đầu tư có uy tín vững chắc ngay từ thời gian đầu ra mắt, chủ đầu tư luôn khẳng định vị thế của mình bằng những siêu dự án có một không hai.
Sunshine Group đang là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Sunshine Group là ai? có nên chọn dự án Sunshine làm chốn an cư hay không?
Theo đánh giá của SaleReal thì chung cư SUnshine Group là dự án đáng sống bởi vì:

Hầu hết những dự án của tập đoàn Sunshine đều có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện.

Hệ thống tiện ích được đầu tư rất mạnh tay.

Thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại mang đến chất lượng cuộc sống cao.

Nội thất đều được chọn lựa từ những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Giá bán và tiến độ thanh toán cực tốt, pháp lý rõ ràng đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Với những ưu thế trên chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ không thể bỏ qua được chất lượng sống cực tốt tại những chung cư Sunshine Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339