Khu đô thị Seamall Bình Châu thư giãn trọn vẹn khu trung tâm

du an Seamall Binh Chau được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc KH trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Seamall Bình Châu

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh bang gia dat ba ria vung tau 2019

Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu thư giãn trọn vẹn

khu dân cư Seamall Bình Châu nằm ngay trong khu dân cư Bình Châu. Với nhà phố và biệt thự cao cấp phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu đô thị Seamall Bình Châu . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Khâu thiết kế Đất nền tại Khu đô thị Seamall Bình Châu được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố uy tín quyết định KH có quyết định Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền. Nơi KH trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế Đất nền được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống của cư dân được chăm chút. Chủ đầu tư Tập đoàn Kim Tơ nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế Đất nền. Một trong những Đất nền có yêu cầu cao nhất là Đất nền hai phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần nhiều khách hàng.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 170m2 dự án bất động sản đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. khu dân cư Seamall Bình Châu sẽ giúp KH một phương pháp tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Biệt thự Seamall Bình Châu khu trung tâm

Khu đô thị Seamall Bình Châu với lối thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 170m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Khu đô thị Seamall Bình Châu được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 14 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Xuyên Mộc. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 3 tầng hơn 275 lô cao cấp.

Giá bán là một lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Khu đô thị Seamall Bình Châu so với nhiều đất nền nhà phố cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách giải thích KH từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Mở bán Khu đô thị Seamall Bình Châu sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và xác thực nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức Khu đô thị Seamall Bình Châu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Cafe bất động sản
0913.756.339