Khu dự án X2 Hội An Điện Dương không gian lịch lãm sự khác biệt

đất nền nhà phố và biệt thự X2 Hội An Điện Dương là dự án nhà phố và biệt thự đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của KH và giới đầu tư, hay cùng chúng tôi khám phá những thế mạnh được cho là đắt giá nhất của dự án nhà phố và biệt thự trước khi KH lựa chọn sở hữu cho mình một Đất nền tại đây.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/shingmark-village/

Biệt thự X2 Hội An Điện Dương không gian lịch lãm

Vì thế nên ngay từ khi mới ra mắt, đã gây chú ý bởi vị trí nằm ngay ngã tư Điện Dương đối diện với BigC và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Trung Bộ Quảng Nam, và nối liền với Điện Dương . Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Quảng Nam và các khu vực lân cận như Đức Trọng, Bảo Lộc.

đất nền nhà phố và biệt thự X2 Hội An Điện Dương tích hợp khu siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án đất nền nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Ngoài ra là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. Chủ đầu tư Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Tiếp Biệt Thựo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án X2 Hội An Điện Dương hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án X2 Hội An sự khác biệt

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền X2 Hội An Điện Dương được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án X2 Hội An Điện Dương được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Khu dự án X2 Hội An Điện Dương đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: chung cu Sunshine City Sai Gon Banggiachudautu.vn

Với Khu dự án X2 Hội An Điện Dương , CĐT Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu MIVICO, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Tiến độ Khu dự án X2 Hội An Điện Dương vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tiếp lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án nhà phố và biệt thự, KH có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

0913.756.339